Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Aqua City đầu tư vào thời điểm hiện tại nên hay không?

Trong khi tại thị trường dự án Đồng Nai  hiện đang nổi bật với dự án Aqua City. Hiện nay nhiều khách hàng đang băn khoăn với vấn đề tại sao nên mua dự án thay vì lựa chọn những dự án khác trong năm 2020?

Trần Đình Hiếu cùng các cộng sự của mình sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu về lý do nên mua Aqua City và đặc biệt là thời điểm trong năm 2020 qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City đầu tư vào thời điểm hiện tại nên hay không?

Dự án bất động sản Aqua City là một trong những điểm nhấn trong loạt danh sách dự án mới tại Đồng Nai được triển khai trong thời gian vừa qua và trong năm 2020 đang có Quá trình mở bán với số lượng lớn. Lý do mà Trần Đình Hiếu cũng nhiều chuyện gia bất động sản hiện nay muốn tư vấn cho khách hàng thời điểm năm 2020 là một thời điểm đẹp để đầu tư dự án Aqua City bởi dự án này có những yếu tố trong năm nay như sau:

Khu đô thị Aqua City đến năm 2020 đã xây dựng nhiều hạng mục công trình cần thiết để hình thành nên cơ bản quy hoạch của một số phân khu. Quy hoạch phân lô và đặc biệt là có những khu vực nhà phố biệt thự xây sẵn đã được chính thức khởi động để từ đó các nhà đầu tư có thể thấy được những giá trị trong mặt quy hoạch của dự án Novaland.

Năm 2020 với những dự án tại Đồng Nai được mở bán nhưng vẫn không hấp dẫn nhiều khách hàng thì ngược lại theo chúng tôi đánh giá Aqua City Novaland Biên Hòa lại là một dự án vô cùng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Một dự án có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ với vị trí của quy hoạch hạ tầng tốt và đặc biệt là tiến cầu bắc qua sông Đồng Nai kết nối khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh với đường Hương Lộ 2 và cao cấp Hồ Chí Minh – Long Thành.

Trong năm 2020 với xu hướng tăng điểm của thị trường Đồng Nai thì việc đầu tư sở hữu những dự án biệt thự và nhà phố ven sông Đồng Nai sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho nhiều nhà đầu tư. Trong lúc nhu cầu mua nhà sở hữu lâu dài đang tăng lên thì loại hình nhà liền thổ có pháp lý sở hữu lâu dài như tại khu đô thị Aqua City là một trong những sản phẩm tốt nên đầu tư qua tư vấn của Trần Đình Hiếu.

tien ich aqua city

Giá bán Aqua City cập nhật tháng 8 năm 2020

Là một dự án mang đến nguồn cung đa dạng cho thị trường căn hộ tại thành phố Biên Hòa nên hiện tại dự án của Novaland tại đây đang có được nhiều mức giá khác nhau. Theo cập nhật của Trần Đình Hiếu thì chúng ta sẽ có được nhiều mức giá tùy thuộc vào vị trí của sản phẩm và loại hình sản phẩm được đầu tư trong quy hoạch Aqua City Biên Hòa.

Nhìn chung thì hiện nay đang mời bạn cấp sản phẩm nhà phố biệt thự và những sản phẩm này thuộc quy hoạch đã qua City có giá bán khoảng từ 5 đến 12 tỷ/ căn. Nhiều khách hàng muốn biết mức giá này có nên đầu tư hay không thì theo đánh giá của Trần Đình Hiếu và nhiều chuyện gia Hiện nay thì đây là một mức giá tốt cho một sản phẩm tiềm năng dự án Aqua City.

Trên đây là những đánh giá lý do tại sao nên đầu tư dự án Aqua City và vấn đề nên lựa chọn thời điểm đầu tư trong năm 2020 được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*