Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

The Ascent Thảo Điền cây xanh bao phủ sống riêng tư vị trí chiến lược

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền cây xanh bao phủ, đậm phong cách nhà hàng sang trọng. Căn hộ không gian sinh thái, nằm trên đường Quốc Hương số 58 nằm giữa thành phố. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền tiện ích đạt chuẩn, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sống riêng tư. Trong tương lai tại khu căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Khu dự án The Ascent Thảo Điền dễ dàng tiếp cận, được xây dựng bởi Hoà Bình vị trí chiến lược. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân The Ascent Thảo Điền ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…

Cho thue the ascent Thảo Điền, nhà hàng sang trọng. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí The Ascent Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

the ascent for rent không gian sinh thái. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà The Ascent Thảo Điền mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,… Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, nằm giữa thành phố. Song song đó, thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thiết kế kiến trúc The Ascent Thảo Điền kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, tiện ích đạt chuẩn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, dễ dàng tiếp cận. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*