Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền dự án khuôn viên xanh mật độ xây dựng thấp

Khu căn hộ d edge Thảo Điền quận 2 nằm trên Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm tại quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo cung cấp phong cách sống resort. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án dịch vụ khép kín cho người sử dụng. Hãy tham quan các ưu điểm của Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Trong tương lai, căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Sảnh vào dự án d edge Thảo Điền được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Dự án khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.

Đáp ứng mội nhu cầu về dự án d’Edge Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*