Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Bật mí 8 bước sử dụng bếp gas an toàn nhất

1. Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.Trước khi hưởng dụng cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung ứng và sử dụng gas để đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm các sản phẩm bình gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep
2. Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:
– Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
– Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời gian 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu ,  .
–  Điều chỉnh luồng không khí: nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp cho đến khi được ngọn lửa như mong muốn.
– Khi sử dụng xong, tắt bếp: Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas sau đó mới tắt thiết bị sử dụng.
3. Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các thiết bị hưởng dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng 4. Khi sử dụng xong phải luôn khóa các van trên hệ thống cung ứng và khóa các van của thiết bị sử dụng.
5. Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực hưởng dụng phải :


– Ngừng hưởng dụng, khóa các van cấp gas kể cả các van bình gas.
– Sử dụng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. Hoàn toàn không vận hành bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Ví như phát hiện thấy chỗ rò rỉ vận hành rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc vận hành xà phòng bánh để bịt lỗ rò tạm thời.
– Tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa, mở thoáng khí các cửa , sử dụng các quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra ngoài.
– Báo từ thời phong kiến cho nhà cung cấp đến xử lý.

>> Tìm hiểu thêm đơn vị xây dựng hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
6. Trong trường hợp bật bếp nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại khoảng 1 phút để phân tán hết gas sau đó mới bật thử lại  và
7. Không hưởng dụng các nguồn lửa ngoài để mồi bếp .
Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không vận hành lẽ thường phải kiểm tra, điều chỉnh lại các thiết bị hoặc yêu cầunhà phố đáp ứng giúp đỡ.
8. Bảo dưỡng và bảo trì:
– Trước khi thực hiện công việc bảo dưỡng cần phải khoá van gas và chờ trong giây lát.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. Giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
– Lau bề mặt của bếp công nghiệp bằng vải mềm thấm dàu mỡ, nếu như không sạch có mẹo hay hưởng dụng nước tẩy rửa chuyện dụng cho bếp ga và sau đó  và < lau bằng vải khô ,  .
– Rửa sạch kiềng bằng nước, sau đó để khô trước khi đặt lên bếp.
– Hệ thống đánh lửa điện sẽ không vận hành nếu như bị ướt. Nên cẩn trọng tránh để tràn nước và các chất lỏng khác >,  .
– Để đảm bảo hưởng dụng sản phẩm bền hãy giữ bếp gas công nghiệp sạch sẽ.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
– Hệ thống đánh lửa điện sẽ không vận hành ví như bị ướt ,  . Nên cẩn thận tránh để tràn nước và  và /a> các chất lỏng khác.
>> Lửa Việt Gas – Đơn vị lắp đặt hệ thống dẫn gas uy tín hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*