Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đón đầu cơ hội đầu tư tại Nha Trang

Là một thành phố có ngành du lịch biển vô cùng phát triển, lượng khách du lịch tăng mạnh trong những năm qua đã biến Nha Trang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư bất động sản.

Thị trường du lịch Nha Trang

Theo thống kê cho biết, thành phố Nha Trang là một trong số những thành phố ven biển có nguồn cung khách sạn lớn nhất Việt Nam với 12.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao.

Trong năm 2016, Nha Trang đón 4,5 triệu lượt khách du lịch trong đó có đến 1,2 triệu lượt khách quốc tế. Dự kiến đến năm 2020 lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ lên tới 7,2 triệu lượt.

Có thể nói sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố này.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đón đầu cơ hội đầu tư

Dự án Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup tại đảo Hòn Tre – vị trí đẹp có khả năng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành, một không gian hoàn hảo để tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị bên bạn bè và người thân.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

>>>Xem thêm thông tin dự án Biệt thự biển Hội An

Bên cạnh đó, giao thông của dự án này cũng vô cùng thuận lợi với 40 di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền đã có thể tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến hạ tầng tiện ích của dự án này:

  • Hệ thống hồ bơi ngoài trời
  • Khu Vincharm Spa
  • Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
  • Hệ thống nhà hàng sang trọng
  • Khu thể thao ngoài trời và dưới nước
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec

Sở hữu vị trí vàng với các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu, Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được xem là thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới.

>>>Có thể xem thêm: Tổ hợp Condotel Sonasea Phú Quốc hứa hẹn không chỉ mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại cho nhà đầu tư lợi ích kép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*