Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 – Giá trị gia đình bền vững

khu dự án Phương Nam River Park Phương Nam được xem là dự án biệt thự và nhà phố trọng điểm khu vực Bến Tre . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ đem đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Khu dự án Phương Nam River Park Phương Nam tiện nghi riêng biệt

khu dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 đánh trúng vào tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu tìm nhà phố hoặc biệt thự để kinh doanh và nhà phố đẳng cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục Đường tỉnh 884 với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí xuất sắc để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức thanh toán lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 cư dân thuận tiện đi đến vào Bến Tre mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt Đặc trung cảnh quan của dự án biệt thự và nhà phố là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước dẫn đến những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ vị trí của dự án nhà phố và biệt thự, lúc tuyến đường Đường tỉnh 884 được hoàn tất và mở rộng đường Xuân Phương, chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Bến Tre và các khu vực liền kề như: Mõ Cày Nam, Mõ Cày Bắc.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam mong muốn đưa khu dự án Phương Nam River Park Phương Nam trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Bến Tre. Ở khu dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 Bến Tre , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam khu cao cấp

dự án Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 cũng đang được biết tới là dự án biệt thự và nhà phố xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án biệt thự và nhà phố theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bến Tre đầy sự năng động. Thiết kế Nhà Phố đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Nhà Phố giao động từ 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/khang-dien/

Đối với những khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 là một sự quyết định xuất sắc và tiềm năng bởi những giá trị đời sống mà dự án biệt thự và nhà phố đem đến là rất lớn, hơn nữa giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, đem đến một đời sống xuất sắc nhất cho khách hàng. Với những lợi thế nằm trong quần thể KĐT mới Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp tân tiến được tích hợp đầy đủ ngay bên trong Biệt thự Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án biệt thự và nhà phố này.