Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Các chủ đầu tư uy tín về dòng dự án nhà phố biệt thự

Mỗi dòng sản phẩm đều có chủ đầu tư uy tín tiềm năng song song đó vẫn có những chủ đầu tư nguồn tài chính không đáp ứng tốt trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng khá nhiều đến sự đầu tư của khách hàng.

Vậy với dự án biệt thự chủ đầu tư nào uy tín và sản phẩm đang được thu hút hiện nay sau đây SaleReal sẽ cập nhật danh sách những chủ đầu tư đang mạnh trên thị trường biet thu để khách hàng đầu tư chính xác cho mình.

Chi tiết thông tin về dự án nhà phố được chia sẻ tại video dưới đây:

Các chủ đầu tư uy tín về dòng dự án nhà phố biệt thự

Hiện nay một số dự án nhà phố Quận 9 đang rất thu hút như Verosa Park,Vinhomes Grand Park,hay Palm Marina

Hay khu phía Nam như Lovera Park dự án Nhà phố Bình Chánh và Senturia Nhà Phố Quận 7..

Đây là những dự án thuộc chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường về nhà phố biệt thự như Khang Điền,MIK,Nam Long,Vinhomes,Novaland, Hưng Thịnh,Tiến Phước,Phú Long….

Với kinh nghiệm vốn có cũng tài chính mạnh do đó mà các Dự án biệt thự của những thương hiệu trên nhận được khá nhiều ưu điểm vượt trội các chủ đầu tư khác.

Nhà phố biệt thự – Verosa Park

verosa park

Điển hình như Verosa Park Nhà phố Quận 9 thuộc chủ đầu tư Khang Điền đang là lựa chọn số 1 tại thị trường khu Đông từ vị trí cho đến mô hình đưa ra và thực tế đều chứng minh sức hút từ chủ đầu tư khá mạnh.

Không những vậy nếu khách hàng đầu tư vào các thương hiệu trên việc đầu tư sẽ gặp thuận lợi hơn là rủi ro và lợi nhuận được cam kết chắc chắn sẽ đảm bảo rất tốt.

Chưa kể vấn đề pháp lý đang rất nan giải vì một số dự án đang bị hạn chế cấp phép để bắt tay xây dựng pháp lý vẫn còn chưa giải quyết xong.

Vì vậy với sự uy tín của mình các thương hiệu có tiếng vang trên thị trường cũng như luôn nằm trong top chắc chắn pháp lý sẽ rất minh bạch đối với khách hàng.

Đây cũng điểm lợi thế mà các Nhà phố biệt thự của các thương hiệu lại có sức ảnh hưởng lớn và sản phẩm có hướng khai thác khách hàng tiềm năng rất tuyệt vời.

Thời điểm năm 2019 theo SaleReal khai thác thị trường thì gần như rất hiếm nguồn cung nên việc lựa chọn những tập đoàn quen mặt trên thị trường là an toàn nhất hiện nay.

Một so sánh nhỏ như một chủ đầu tư uy tín như Vinhomes về Biệt thự Quận 2 chẳng hạn và so sánh với một doanh nghiệp không có tiếng vang nhưng lợi nhuận hấp dẫn thì chắc chắn đa số vẫn sẽ chọn đầu tư vào Vinhomes.

Vì dù lợi nhuận có hấp dẫn nhưng một doanh nghiệp không có tiếng chắc chắn sẽ có nhiều sai sót nên nhà đầu tư cần cân nhắc cho mình.

Việc đầu tư vào thương hiệu uy tín tình hình đầu tư sẽ có nhiều khởi sắc hơn,không ảnh hưởng đến số vốn mình bỏ ra và chắc chắn tiến độ được đảm bảo vì đa phần đều hợp tác với nhà thầu uy tín trên thị trường.

Với sự tổng hợp những thương hiệu uy tín về dòng Dự án nhà phố biệt thự mà SaleReal đã cập nhật trên chắc chắn doanh thu đem về cho nhà đầu tư có thể ở mức tỷ đồng.

Bằng khả năng đánh giá chuyên sâu và kinh nghiệm khai thác dòng Nhà phố thì SaleReal tin rằng sức hút của các thương hiệu trên là bước đệm khá tốt nếu khách hàng đầu tư vào sản phẩm đang triển khai trên thị trường của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*