Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Các dự án của chủ đầu tư Kiến Á

Kiến Á là một trong những chủ đầu tư sở hữu cho mình rất nhiều quỹ đất khủng, hầu hết đều có giá trị tiềm năng rất lớn.

Theo góc nhìn riêng của Lê Quang Thành, Công ty Kiến Á là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ở bài viết sau Lê Quang Thành chia sẻ những điểm chung mà dự án Kiến Á tạo nên những công trình đã đi vào vận hành và ổn định.

du an gallera kien a

 

Sơ lược thông tin về Kiến Á

Kiến Á khởi nghiệp là một công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ với các mặt hàng nhập liệu từ nước ngoài.

Từ năm 1998 Kiến Á bắt đầu tham gia ở lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản mở ra chặng đường mới cho một doanh nghiệp đầy tâm huyết, mong muốn mang đến những công trình phù hợp để phục vụ cho cộng đồng xã hội Việt.

Chiến lược thâm nhập thị trường bất động sản

Vào năm 1998, chủ đầu tư chọn chiến lược khai thác các dự án đất nền tại các khu vực Quận 9 đã mang về cho mình một nguồn vốn điều lệ lên đến 27 tỷ đồng, vào năm 2001 Kiến Á đã vươn lên đổi tên thành công ty Cổ Phần với 25 nhân viên và tiếp tục đầu tư vào các dự án tại khu vực quận 8.

Sau đó đến năm 2002 Kiến Á đầu tư vào các công trình liên quan đến giáo dục xây dựng trường phổ thông Duy Tân tỉnh Phú Yên, đây cũng là chiến lược mà Kiến Á tạo dựng thương hiệu của mình nhanh chóng có mặt trên thị trường bất động sản, song song đó ở cả hai lĩnh vực Kiến Á đều nhận được những lời khen từ phía khách hàng đây là một thành công giúp Kiến Á phát huy tối đa năng lực của mình.

Đến 2007 vốn điều lệ lên đến 162 tỉ đồng, trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh cũng được xây dựng.

Dự án nổi bật của Công ty Kiến Á

Một bước tiến mới khi khởi công dự án đầu tiên phục vụ cho nhu cầu lưu trú tại khu vực Quận 2 là khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú. Dự án được quy hoạch bài bản và bàn giao đúng thời hạn đến năm 2012 dự án đã đi vào ổn định dân cư và phát triển trở thành một cộng đồng văn minh tại khu vực trung tâm.

du an imperia kien a

Tiếp theo hai năm sau đó Kiến Á nhanh chóng mở rộng quy mô lên đến 80 nhân viên vốn điều lệ lúc này đã là 369 tỷ đồng phát triển với dòng sản phẩm biệt thự cao cấp Galleria tại khu Nam Sài Gòn. Tiếp tục đánh mạnh vào thị trường Quận 2 – khu đô thị Cát Lái với dự án ventura, cung cấp cho thị trường ở khu vực này với 64 căn biệt thự.

Trường đại học Quản lý và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh nằm tại khu vực Cát Lái Quận 2 cũng là một trong những công trình trường học gần nhất được chủ đầu tư triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư Kiến Á đặc biệt chú trọng dòng sản phẩm là căn hộ sau thành công của Trường Đại học Dự án khu căn hộ Citihome, Citi Bella, Citi soho liên tục được cung cấp ra thị trường qua mỗi năm liên tiếp sau đó.

Ở lĩnh vực nghỉ dưỡng

Với những thành công nhất định 2017 công ty Kiến Á bước chân sang lĩnh vực nghỉ dưỡng với những thành công Từ dự án Le Meridien Cam Ranh resort and spa tỉnh Khánh Hòa, Alila Bai Om Hideaway resort tỉnh Phú Yên.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ những dự án nổi bật mang đến thành công cho chủ đầu tư Kiến Á.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*