Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ Bình Thạnh Ascent Plaza có gì nổi trội?

Thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh cũng rất tiềm năng trong những năm trở lại đây, đặc biệt sự hiện diện của dự án Ascent Plaza đã góp phần rất lớn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho BDS khu vực. Chung cư Ascent Plaza có gì nổi trội, thiết kế căn hộ Tiến Phát tại Bình Thạnh này tạo ấn tượng ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ dẫn dắt quý khách hàng khám phá ngay can ho cao cap binh thanh này.

Những thông tin về dự án Ascent Plaza sẽ được Trần Đình Hiếu cung cấp cho khách hàng tại bài viết về dự án mới có trong bài viết: bán căn hộ ascent plaza bình thạnh Tham khảo thêm chi tiết vị trí Ascent Plaza có tại link dự án.

Căn hộ Ascent Plaza tạo dấu ấn từ thiết kế bên ngoài

Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza là Tiến Phát đã rất quan tâm đến việc kiến tạo kiến trúc căn hộ Bình Thạnh này. Chú trọng từng đường nét, quan tâm tỉ mỉ đến các chi tiết nhỏ nhặt nhất, điều này đã mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng về siêu dự án mới ấn tượng từ ngoại hình bên ngoài cho đến mảng nhỏ không gian trong mỗi căn hộ thuộc chung cư.

sanh le tan Ascent Plaza

Diện tích nhà ở tại dự án Ascent Plaza đáp ứng được nhu cầu của các gia đình, đồng thời, công trình này cũng để lại những khoảng trống nhất định, tạo sự thuận tiện đồng thời mang đến môi trường sống tốt cho cư dân. Điểm chung của sản phẩm dự án Ascent Plaza này đó chính là căn hộ đều đón nắng tự nhiên, đem lại trải nghiệm trọn vẹn và thú vị nhất.

Tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu cùng những thông tin hỗ trợ khách hàng khi đến với Ascent Plaza Bình Thạnh và những dự án tại khu Đông Sài Gòn với tran tin trandinhhieu.com.

Ascent Plaza Bình Thạnh tạo dựng vô số tiện ích thú vị

Địa thế mà dự án Ascent Plaza đang nằm là tại khu vực đắc địa thuộc quận Bình Thạnh, lợi thế của chung cư này là nằm gần kề với những tiện ích hữu dụng như trung tâm y tế, các trường học, khu thương mại, khu vui chơi giải trí, chợ…Chính những tiện ích này đã kiến tạo môi trường sống đảm bảo an sinh xã hội cho cư dân. Chưa dừng lại ở đó, dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh này còn kiến tạo nên công viên bờ sông vô cùng tiện lợi, chẳng những mang đến không gian thư giãn tuyệt vời mà khách hàng cũng có thể sử dụng để làm nơi vui chơi, thưởng lãm khung cảnh xung quanh hay dùng làm địa điểm tập thể dục mỗi ngày.

ho boi Ascent Plaza

Điểm đặc biệt nữa mà căn hộ Ascent Plaza sở hữu đó chính là bãi đổ xe rộng lớn, thiết kế khu vực dưới hầm và ngoài trời rất thuận tiện cho cư dân. Đồng thời phân chia khu vực dành cho ô tô và xe máy riêng biệt, rất an toàn và đảm bảo. Chủ đầu tư đã rất hiểu tâm lý khách hàng khi cho xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại, vừa rất khoa học vừa cực kỳ tiến bộ, cụ thể, Tiến Phát xây dựng đường vào chung cư có làn dành riêng cho người đi bộ, thậm chí có khu vực cho người khuyết tật, điều rất khác biệt tại căn hộ Ascent Plaza này.

Tin tức bất động sản cùng chuyên gia Tran Dinh Hieu – SaleReal: trandinhhieu.com

Quý khách có thể có được những thông tin dự án cần thiết hỗ trợ tích cực cho việc lựa chọn dự án và phương án đầu tư phù hợp nhất

Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza thật biết cách làm hài lòng quý khách hàng khi áp dụng xây dựng công trình mới tại quận Bình Thạnh này theo mô hình xanh, vừa có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng không cần thiết, vừa kiến tạo môi trường thân thiện, mang đến không gian xanh cho cư dân tận hưởng và sống trọn vẹn niềm vui, ý nghĩa.

Chủ đầu tư Tiến Phát – Tham khảo thêm đánh giá bởi Chuyên gia Phong Lê về dự án Ascen Plaza để có thêm những thông tin khách hàng về chung cư Bình Thạnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*