Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ Central Park vị trí yên tĩnh giá hấp hẫn hồ bơi hiện đại

Cho thue can ho Vinhomes vị trí yên tĩnh, sống riêng tư thiết kế hợp lí. Căn hộ sang trọng hiện đại, toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 trải nghiệm thú vị. landmark 81 vinhomes central park bố trí tiện nghi, khu quận Bình Thạnh giáp quận 1 giá hấp hẫn. Đó là căn hộ Central Park, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! Dự án cao cấp Central Park triển khai uy tín, đầu tư bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup hồ bơi hiện đại. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Vinhomes Central Park Binh Thanh thiết kế hợp lí. Central Park tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Central Park chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, sang trọng hiện đại. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, trải nghiệm thú vị. Dự án Central Park được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió. Căn hộ Central Park tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.

Căn hộ Vinhomes Central Park, bố trí tiện nghi. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Khách mua căn hộ Central Park sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, triển khai uy tín. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*