Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat không khí trong lành khu yên tĩnh

chung cư habitat binh duong là một trong những dự án nhà ở trọng điểm, sở hữu địa điểm cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương- tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm Bình Dương cùng với những đặc điểm “độc nhất vô nhị” chắc chắn sẽ tạo sóng trên thị trường căn hộ cao cấp cuối năm.

The Habitat

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Habitat không khí trong lành

Trong vòng một – 2 năm trở lại đây, trục đường Đại lộ Hữu Nghị trở thành tâm điểm BĐS, thu hút khách hàng và nhà đầu tư, đặc trưng trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư VSIP Sembcorp Gateway đã đem đến cho các dự án nhà ở sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên qui mô lớn. Thuận An hiện đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài chọn lựa sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một chọn lựa chọn tối ưu. Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat là dự án nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất.

Dự án được xây dựng theo mô hình thành thị xanh, hướng đến thiên nhiên thiên nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án nhà ở được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan thiên nhiên phủ xanh. Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, chắc chắn sự an toàn tối đa cho cư dân . Nói đến vấn đề chắc chắn an toàn cho cư dân của mình thì các dự án nhà ở VSIP Sembcorp Gateway luôn thực hiện cực kỳ tốt. Hệ thống an ninh bốn lớp chặt chẽ, đội ngũ chuyên nghiệp, được tập huấn và có kỹ năng bài bản cùng hệ thống máy móc tân tiến là điểm cộng khiến mọi khách hàng đều mơ ước trở thành cư dân.

Dự án căn hộ chung cư The Habitat khu yên tĩnh

Sống trong không gian chung cư habitat binh duong , chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc tổng hòa các nhân tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa cao cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Nhìn vào mặt bằng tầng bên dưới, có thể thấy chung cư bình dương được thiết kế khá hợp lý, diện tích lấy sáng lớn. Các căn hộ đều có view thoáng đãng và tự lấy sáng trực tiếp. Đặc biệt, số lượng căn gốc khá nhiều dành cho những khách hàng yêu nắng sớm. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 45m2 – 141m2 thích hợp và phong phú cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

The Habitat

Bạn đang xem thêm thông tin Cho thuê Estella Heights tại canhoestellaquan2: cho thuê căn hộ Estella Heights

Mức giá trung bình của để mua chung cư habitat binh duong rơi vào khoảng 30 triệu/m2, vì thế gia đình bạn phải dự kiến một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm ra mắt chính xác dự án chung cư. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 30 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc căn hộ

Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình một căn hộ thích hợp nhất. Có thể thấy với những gì mà mình đem đến Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat xứng là thành thị đáng sống nhất tại Bình Dương.Đến với Căn hộ chung cư cao cấp The Habitat là đến gần với giấc mơ an sinh xuất sắc của bạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: khu đô thị sala