Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ De La Sol quận 4 với thiết kế Sky Garden đặc sắc

Được áp dụng do tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – Capitaland, siêu can ho De La Sol Capitaland được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích mạnh. Đặc biệt, De La Sol quận 4 là dự án trước hết có thiết kế Sky Garden, hứa hẹn xây dựng điều kiện đặc sắc nhưng đầy thân tất.

du an de la sol voi thiet ke sky garden dac sac

Căn hộ De La Sol: tạo sự khác biệt với quỹ vườn trên mây

Căn hộ De La Sol Capitaland được biết đến là 1 trong những căn hộ tạo kết cấu điểm nhấn, sang trọng bậc nhất vùng. Điểm đây ẩn chứa cách nhìn thông thoáng, Nhất là được trang bị theo kết cấu chào, khi từng toà tháp trong căn hộ đều được kết cấu giống như một khu vườn tại mây.

Một vài khu vườn tại mây được đầu tư trang bị đối với diện tích rất lớn mạnh (khoảng 02 căn góc thông tầng). Ở đây, ngoài thảm cỏ cây trồng non mát, De La Sol quận 4 còn kết hợp trang bị một vài khu tổ thích hợp vui chơi giải trí như vùng cà phê ngoài trời, khu vực vọng cảnh…Sự tiếp nối những tòa tháp căn hộ thông qua Sky Bride sẽ mang tới tiện ích tối đa cho dân cư an cư, do quãng đường di chuyển sẽ trở nên thật đơn giản mà đừng mất quá các thời gian vòng xuống tầng trệt.

Còn nào ưu việt trên, khi tạo thể thoải mái nhâm nhi tách cà phê trong số không gian đầy yên lành của khu vườn tại mây. Đây chắc rằng sẽ là điểm khá thích hợp nhằm dân cư có thể nghỉ dưỡng dưới chuỗi thời gian làm yếu tố căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, nó cũng là môi trường ưu việt nhằm mọi người có quan ngồi đến chuyện trò và sảng khoái bên nhau.

Đừng khó để bắt gặp mọi mô hình cấu trúc chan hòa đối với thiên nhiên, nhưng lại đừng dễ nhằm tìm kiếm một môi trường đúng chuẩn, vừa bước ra bầu trời xanh trong, vừa thoải mái hít thở bầu đừng khí trong số lành. Tạo quát thấy, khu vườn tại mây đem 1 sắc thái riêng biệt, khiến cư dân tạo thể chìm đắm, hòa mình vào vậy giới đối với những sắc màu.

Thông tin mở bán De La Sol quận 4

Hiện tại vẫn chưa có mức giá cả cố định với du an De La Sol bởi bên chủ đầu tư chưa chính thức công bố giá thành. Tuy vậy, một số con số đã được gởi chào, thông tin được nắm từ những nguồn tin gần kề. Theo đó, De La Sol tạo quan sẽ được bán với giá cả từ 2.500 USD /m2 trở lên và thanh toán 50%, người mua tạo quát nhận nhà để khai thác sử dụng.

So sánh tầm dự án bất động sản gần kề, có quát nhận thấy được.

Với Căn hộ Masteri Millennium: tạo giá thành bán từ 50 triệu tới 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ The Tresor Novaland: tạo giá thành bán từ 60 triệu tới 75 triệu đồng/m2.

Căn hộ River Gate Novaland: tạo giá bán từ 55 triệu tới 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ Saigon Royal Novaland: tạo giá thành bán từ 60 triệu lại 80 triệu đồng/m2.

Căn hộ chung cư quận 4 sắp ra mắt

Du an De La Sol ẩn chứa vị thế đắc địa bậc nhất khu vực, lúc tọa lạc ngay trung tâm quận 4, Song song đó, công trình còn được biết lại với vào vàn mọi tiện ích nội ngoại quỹ nổi trội. Do thế, theo giới chuyên môn nhận định, với phân khúc đẳng cấp, thì đây đừng cần là con số quá cao, do nó tương đương với ích lợi mà dự án sẽ mang đến trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*