Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ De La Sol tiến độ hiện nay ra sao ?

Quận 4 đã và đang trở nên điểm sáng lôi kéo sự chú tâm nhờ vào những tiềm năng và lợi thế mang một không hai, được bao quanh phía Đông là sông Sài Gòn, phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 2, phía Nam là Kênh Tẻ,…những dòng sông chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm.

Đã vậy địa thế ở đấy vô cùng tiện lợi nằm gần một vài con đường huyết mạch mang khả năng lưu thông linh hoạt, thuận lợi. Nhận thức được điều này, CĐT Capitaland đã cho mở bán Căn hộ De La Sol, đó là dự án thứ 11 của chủ đầu tư này tại Việt Nam. Ngày nay, đối với những khách hàng nào chú tâm tới dự án mang thể tham khảo thêm về lộ trình và tiện ích của dự án De La Sol Quan 4 tại đó.

mat bang du an de la sol

Căn hộ De La Sol – thông tin cập nhật tiến độ

Như chúng tôi đã nói ở trên, De La Sol là dự án thứ 11 của CDT Capitaland. Ngay từ lúc có thông tin về dự án này, mọi tài liệu của dự án đều rất được bạn quan tâm và tìm hiểu rất kĩ, đặc thù là những quý khách mua đang tìm hiểu tìm nhà ở. Và đây là tài liệu mới nhất của chúng tôi về tiến độ của dự án này.

du an de la sol

Theo tin tức chúng tôi được biết tại thời điểm hiện nay, lộ trình của dự án thì hiện nay CĐT chỉ mới vừa cho triển khai và đang trong quá trình làm nền móng. Sở hữu độ uy tín của Capitaland thì không tưởng việc dự án sẽ thi công lộ trình sai thời điểm, từ đó dự án sẽ luôn nằm trong mức xây dựng ổn định để đúng có thời điểm hoàn tất dự án mà chủ đầu tư đã đề ra.

Dự án De La Sol Capitaland – Đầu tư phát triển nhiều tiện ích

ngày nay thông tin về dự án De La Sol còn khá ít chứ nói gì đến hệ thống hạng mục tiện ích tại dự án, nhưng chúng tôi cũng đã tìm hiểu và dự định dự án sẽ có hơn 50 tiện ích lớn nhỏ, đầy đủ từ chăm sóc sức khỏe và giải tỏa căng thẳng cho KH một bí quyết triệt để nhất, điển hình gồm mang một vài tiện ích:

– mang trung tâm mua sắm, dịch vụ, sở hữu nhiều hình thức kinh doanh từ mua sắm đến ăn uống có hệ thống nhà hàng, cafe sang trọng phục vụ một cách tốt nhất giúp quý khách hàng cảm thấy thỏa sức lúc bước chân tới những vị trí này

– Hồ bơi được thiêt kế tràn bờ 5 sao có view nhìn ra sông giúp quý quý khách hưởng thụ được vẻ đẹp từ dòng sông thơ mộng và đắm mình trong làn nước mát của hồ bơi giúp xua tan đi một vài cảm giác mệt mỏi, rũ bỏ hết stress sau một số ngày, giờ làm việc học tập mệt mỏi.

– hơn nữa, còn với các trung tâm tập thể dục mang các trang thiết bị tân tiến từ những thương hiệu danh tiếng trên địa cầu, phòng tập yoga yên tĩnh, rộng rãi, mát mẻ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn tránh việc người tập bị phân tâm. Một số hạng mục này giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe

– đi đôi cùng với các tiện ích từ ngoại khu khu dự án, đã hình thành một phương pháp đầy đủ, từ bệnh viện, rạp chiếu phim, khu mua sắm, lotte,…

Sống tại De La Sol Capitaland quý bạn khỏi lo khó khăn về tiện ích, quý bạn sở hữu thể trải nghiệm hầu hết các tiện ích, môi trường sống một cách xuất sắc, tránh được cảm giác ồn ào và khói bụi ô nhiễm từ trung tâm thành phố tấp nập, nhộn nhịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*