Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt nơi đáng sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Bạn là một trong những thành viên trong danh sách cư dân dự án Tam Đức Plaza chắc chắn tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao ư? Như cái tên của nó – căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt – vị trí sống phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư để ý và suy nghĩ, chắc chắn cuộc sống hiện đại cho dân cư của chính mình.

 Tam Đức Plaza

khu căn hộ Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt

Khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt chất lượng hoàn mỹ

Có vô vàn những điểm hấp dẫn mà bán căn hộ Tam Đức Plaza sở hữu, một trong số đó phải kể đến vị trí hết sức đắc địa của dự án căn hộ. Xuất phát từ đây, cư dân có thể đi đến nhiều vị trí trọng yếu trong thành phố. Ngoài ra, dự án bất động sản còn nằm cận kề KĐT và các vị trí nổi tiếng. Ở khu căn hộ Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích dự án Tam Đức Plaza của chủ thầu xây dựng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án bất động sản này được biểu hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ giá rẻ, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách chờ mong nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống danh tiếng của siêu dự án căn hộ. Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân bán căn hộ Tam Đức Plaza sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, tiên tiến bậc nhất cả nước.

Dự án cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt thoải mái nhất

Đặc biệt hơn, nhằm kiến tạo một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, tại khu căn hộ Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt , các căn hộ được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ, với thiết kế đón ánh sáng thiên nhiên và mặt thoáng, chắc chắn đối lưu không khí đến các phòng cũng như tiết kiệm năng lượng… Bạn sẽ có những phút giây riêng tư, thư giãn bậc nhất tại chính tổ ấm của mình, với các chung cư thiết kế theo không gian mở, thoáng rộng, các không gian riêng tư nhưng vẫn có sự đi đến nghiêm ngặt và linh hoạt. căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt đáp ứng cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, ổn định gia đình và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các căn hộ Officetel có diện tích phong phú từ một – ba phòng ngủ.

Chỉ khoảng 2,8 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một chung cư 52m2 đến 85 m2. So với những dự án bất động sản khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án bất động sản cao cấp ở khu vực kế cạnh đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt sẽ tiếp tục có xu hướng tăng thêm trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những NĐT nhạy bén chẳng thể bỏ qua. Tính đến thời khắc hiện tại, một số dự án bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính giấy tờ nhưng vẫn chính thức ra mắt trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho quý khách lúc giao dịch. Vậy nên, một quý khách thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính giấy tờ của dự án bất động sản mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/hoang-huy-grand-tower/

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: khu đô thị sala