Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ Gem Riverside hưởng lợi gì từ hạ tầng Quận 2

Yếu tố giao thông của Gem Riverside là tố chất mà Quý khách hàng hết sức chú trọng. Không gian giao thông di chuyển tới dễ dàng sẽ làm căn hộ Gem Riverside lý thú được các nhà đầu tư và khách mua chủ hơn.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh đang là mặt hàng hot nhất của thị trường bất động sản khu Đông, căn hộ Gem Riverside chính là sản phẩm chính của thị trường khu Đông trong suốt mấy tháng đầu năm 2018.

Xem thêm tin tức về căn hộ Đất Xanh qua chia sẻ của Nhật Phạm. Dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin cơ bản về chiến lược Đất Xanh quận 2. Dự án Gem Riverside tọa lạc trong số khu đô thị gần Nam Rạch Chiếc. Đây là kế hoạch thứ 2 được khai trên khu đô thị này dưới chiến lược Palm Heights. Nhà đầu tư của là tập đoàn bất động sản Đất non, 1 tập đoàn lớn mạnh đã hoạt động trong số lĩnh vực BDS từ 5 2003.

phoi canh du an gem riverside

Vài thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Diện tích của kế hoạch được quy hoạch là 6,7 hecta, nằm trên đường Song Hành thuộc phường yên Phú quận 2. Theo kết cấu, kế hoạch gồm tạo 6 toà nhà Với chiều cao từng toà chủ là 35 tầng. Diện tích gây dựng của kế hoạch mảng 31% còn đến là diện tích cho khuôn mĩ, công viên và trồng cây non.

tổ số căn hộ trên dự án là 3100 căn. Nhiều căn hộ tại kế hoạch

thời gian dự kiến bàn giao chủ là vô 5 2019.

vi tri du an gem riverside

Kết giao thông trên Gem Riverside Quận 2

dự án Gem Riverside có một vị trí thuận lợi về giao thông lúc nằm trong khu vực có các dự án nhà phố giao thông trọng điểm. Dựa vậy, tiềm lực kết nối giao thông trên Gem Riverside là vô cùng dễ dàng.

Từ chiến lược chỉ mất vài phút đi là đã thành tới cao tốc Long thành – Giầu Dây, hầm Thủ Thiêm, và đường vành đai 2. Theo ước .Số chỉ mất tầm 3 phút nhằm di chuyển từ Gem Riverside tới trung tâm hành chính gần của quận 2, và các chiến lược khu dân cư cao cấp khác như Thạnh hảo Lợi, khu yên Phú, yên Khánh…

trong số năm 2018, dự sáng đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn tạo, xây điều kiện thuận lợi trên về mặt giao thông đi tới cho người dân trên chung cu Quan 2. Mặt khác, theo dự án, đường nối vành đai 2 Đối với đường Mai Chí Thọ cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới, và con đường này sẽ đi qua mặt tiền của Gem Riverside. Đây thực sự sẽ là một điểm hoàn mỹ trong số giao thông đi tới của chiến lược.

Ngoài dự án Gem Riverside, có khá nhiều khá nhiều dự án quận 2 đã và đang được xây dựng. Danh sách tất cả căn hộ chung cư Quận 2 ở đây:http://www.nhatpham.net/. Quý khách sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu từng căn hộ Quận 2 qua đó dễ dàng đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích.

Đặc biệt, việc đi vô cùng dễ dàng từ Gem Riverside đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất mảng 7 phút. Nhân tố này gây nên năng lực xây dựng mạnh mẽ của dự án lúc mà khu vực này sẽ là nơi tập trung của đội ngũ nhân sự đẳng cấp thuộc các tập đoàn lớn mạnh, khiến nhu cầu mua và sở hữu nhà trong số khu vực sẽ gia tăng lớn mạnh.

Theo quy hoạch, trung tâm hành chánh của sẽ được chuyển về quận 2 trong số các 5 tới. Bởi nhiên, vấn đề đầu tư giao thông cho khu này đang được đẩy lớn mạnh. Điển hình như nút giao yên Phú, thành phố chỉ đạo xây dựng nút giao thông này Với 3 tầng đường để hạn chế tối đa thụ ùn tắc giao thông đang diễn thành trên đây.

Tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng của dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Ngoài cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng dự án Đất Xanh bài viết còn cập nhật luôn tiến độ của những dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh.

Đối với vấn đề được tập trung đầu tư mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng cơ sở, cùng những ích lợi nội trên của dự án, Gem Riverside vàng hẳn sẽ là một dự án tạo sức hút lớn Với Quý khách. Đặc biệt là khi các kế hoạch giao thông được triển khai thi công sẽ đổi mới hoàn toàn bộ mặt của dự án.

Bài viết liên quan: Giao thông kết nối tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*