Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ Gem Riverside nơi an cư hoàn hảo bậc nhất

Giai đoạn này, một vài dự án căn hộ cấp cao đang ngày dần được quan tâm đầu tư và cải thiện nhiều hơn. Một trong một vài dự án đang được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây là căn hộ Gem Riverside của doanh nghiệp địa ốc Đất Xanh.

gem riverside noi an cu hoan hao

Gem Riverside Đất Xanh nơi an cư hoàn hảo

sở hữu một số đặc điểm vượt trội mà dự án này đem đến, với thể thấy, đó chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết Sau đây sẽ hỗ trợ cho mọi người vì sao nên đầu tu mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverisde nằm ngay mặt tiền trục đường Song Hành xa lộ, giữa 02 KĐT Lakeview City và Palm city thuộc khu dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Với địa điểm như trên, Gem Riverisde được xếp vào 1 trong các dự án tọa lạc tại rất đẹp, thuận tiện về toàn bộ mọi mặt.

Dự án với 2 mặt giáp mang nước, một là sông Giồng Ông Tố và một là con kênh khá lớn, mang đến 1 không gian thoáng đãng và trong lành.

Vị trí căn hộ Gem Riverside: http://duangemriverside.net/vi-tri-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Dự án này cũng nằm trong một vài nút giao thông trọng tâm như nút giao An Phú gần với những khu vực trọng điểm khác như quận một, quận Bình Thạnh,… Và tốn rất bận rộn. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận 1 (trung tâm thành phố) chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, tuyến đường cũng rất dễ đi: từ đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đây qua KĐT Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cùng là đến Quận 1. Hay cho nên đến KĐT đẳng cấp Thảo Điền, An Khánh An Phú cũng chỉ mất có 7 phút đi xe; đi qua khu công nghệ cao của quận 9 mất dao động 7-10 phút…

1 điều nữa là chủ đầu tư của dự án này là Đất Xanh Group, 1 doanh nghiệp địa ốc mang nhiều năm bí quyết và uy tín đã xây dựng được thương hiệu và long tin nơi KH muốn mua căn hộ.

đó còn là một dự án nằm lân cận và cạnh nhiều những dự án sở hữu tổng diện tích lớn khác. Qui mô của dự án này khá lớn, cùng với đó là phong cách thiết kế tân tiến có hơi hướng châu Âu đem lại sự sang trọng, đằng cấp cho người sử dụng. Một số tiện ích nội khu và ngoài khu hết sức đầy đủ sẽ mang đến sự hài lòng cho người dân sinh sống ở đây.

Hiện công trình này đang được dự định xây dựng vào cuối năm nay 2017 và sẽ cho mở bán vào năm 2019. Tới lúc đây, đảm bảo Gem Riverisde sẽ trở thành một khu đô thị thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp không thua kém gì một số KĐT cấp cao khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*