Căn hộ Gem Riverside tuyệt tác hoàn mỹ – Sala Thủ Thiêm

Thời điểm cuối năm là thời điểm nóng nhất của thị trường bất động sản đặc biệt là khu đông khi Đất Xanh lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 liền kề với khu đô thị Palm City.

Và theo đánh giá căn hộ Gem Riverside của chuyên gia SaleReal có khả năng phần nào hỗ trợ các bậc cha mẹ giải tỏa nỗi băn khoăn lớn này đối với tương lai con trẻ khi dự án được xây tại một khu vực có khá nhiều trường học trong nước và quốc tế nổi tiếng.

gem riverside tuyet tac hoan my

Gem Riverside tuyệt tác hoàn mỹ

Từng góc độ trong khung cảnh của Gem Riverside đều bộc lộ lên nét đẹp trữ tình, huyền bí đậm chất Âu Châu, đem lại sự hài hòa giữa nét cổ điển đặc sắc của Âu châu cùng với lối sống cao cấp của thời đại. Cộng với khung cảnh được bài trí với thiên nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo nên một view nhìn rất đẹp, nên thơ và an bình.

Tin tức Gem Riverside tham khảo ngay:

Vẻ đẹp lãng mạn của công trình Gem Riverside theo nhận định của Sala Thủ Thiêm còn đi kèm với đa dạng tiện nghi cực kỳ hiện đại có khả năng đáp ứng toàn bộ yêu cầu định cư thiết yếu của nhiều độ tuổi khác nhau, song song đó cũng sở hữu tiện ích ngoại khu đẳng cấp với việc gần các trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), AIS (Trường Quốc Tế Mỹ), Trường Quốc Tế Anh, trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Bên cạnh đó, còn có các trường danh tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai xây dựng dự án Gem Riverside đang là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2 với nhiều căn hộ cao cấp được hình thành, tìm hiểu ngay quy hoạch khu đô thị nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Sự thuận lợi của vị trí căn hộ Gem Riverside

Với địa thế thuận lợi tại Nam Rạch Chiếc thì căn hộ Gem Riverside cũng được hưởng các tiện ích chung quanh dự án như: shopping, trường học, bệnh viện… và giao thông khá rộng thoáng sẽ giúp mọi dân cư có cuộc đời phong phú tiện nghi và di chuyển 1 cách tiện lợi nhất. Trong tương lai Gem Riverside sẽ tạo thành 1 cộng đồng dân cư tri thức và ưu tú, nơi bạn có thể hoàn toàn an tâm cho con em của mình học tập và vui chơi giải trí, phát triển các kỹ năng tối ưu nhất, trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. Việc chú tâm đầu tư cho con cái mình từ ngay lúc này không phải là việc dư thừa, đó là sự ân cần và tình yêu thương vô bờ bến mà bạn dành cho những đứa con của mình.

Nếu bạn hài lòng với nền giáo dục của quốc gia nào thì hoàn toàn có thể đưa con em mình vô học tại trường Quốc tế đó để ngay từ nhỏ bạn đã xác định được tốt nhất các kỹ năng mà con em sẽ hoàn thiện dần dần qua mỗi ngày, đồng thời, giúp con em tiếp thu được những kiến thức cần thiết nhất cho cuộc sống về sau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*