Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ New City điểm nhấn kiến trúc khu yên tĩnh bố trí khoa học

Căn hộ New City điểm nhấn kiến trúc, khu bậc nhất căn hộ thoáng mát. Căn hộ thiết kế độc đáo, nằm tại khu vực Mai Chí Thọ không gian chuẩn mực. Dự án căn hộ cao cấp New City thể hiện đẳng cấp, thuộc quận 2 khu Bình Khánh khu yên tĩnh. Căn hộ New City mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Khu căn hộ cao cấp New City thiết kế ưu việt, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt bố trí khoa học. New City là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

du an new city, căn hộ thoáng mát. Căn hộ New City tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Xem Thêm thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, thiết kế độc đáo. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Căn hộ New City, không gian chuẩn mực. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ New City rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Dự án New City, thể hiện đẳng cấp. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ New City.

Căn hộ New City, thiết kế ưu việt. Thông tin chi tiết dự án New City và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84) 913 756 339 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*