Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ Quận 2 sở hữu điểm lớn về cơ sở hạ tầng

Chưa đầy 5 năm nhưng Quận 2 được biết đến như khu “châu báu” của Sài Gòn , với những dự án lớn đình đám và tên tuổi nhiều chủ đầu tư có uy tín lớn trong thị trường bđs tại thị trường khu Đông và cả nước nói chung. Salereal thiết nghĩ, việc quý khách hàng lo lắng về chủ đầu tư các dự án Quận 2 là không sai khi đầu tư vào bđs, nhưng nếu biết rõ hơn về lợi thế của việc bán chung cư Quận 2 quý khách hàng sẽ an tâm và đầu tư mua căn hộ Quận 2 nhanh chóng.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 2 sở hữu điểm lớn về cơ sở hạ tầng

Có thể ít người không biết đến tuyến Metro số 1, đây là tuyến xe tàu điện mới mẻ, tiên phong khi Việt Nam hợp tác với Nhật Bản, được biết đây cũng là tuyến tàu điện thuộc vào hàng hiện đại nhất Thế giới hiện nay.

co so ha tang thu thiem

Chỉ điều này thôi, đã giúp cho việc mở bán chung cư Quận 2 ngày càng nhanh chóng hơn, bởi Quận 2 trở nên ngày càng đặc biệt và nhiều giá trị hơn trong tương lai trong mắt nhà đầu tư. Đây chính là lực đẩy cho nhiều những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư tập trung hơn và phát triển mạnh vào dòng bđs này.

Tính đến nay, Quận 2 và các dự án căn hộ Quận 2 ngày một nối kết dễ dàng hơn về trung tâm Quận 1, Quận 4,…và những tiện ích cao cấp khác trong các khu chung cư cao cấp Quận 2 hình thành rất rất nhiều.

Nhiều người cho rằng, dự án bán căn hộ Quận 2 nhiều và gần giống nhau nên khó phân biệt. Thế nhưng, nếu chậm lại tí Salereal nghĩ quý khách hàng sẽ nhận ra mỗi đợt bán căn hộ Quận 2 thì từng dự án đều có một thế mạnh riêng điểm nổi bật riêng. Ví dụ là dự án:

+The Ascent – Dự án căn hộ q2 này Không có TTTM và tổng thể tòa nhà có đặc điểm là một hệ kính,

+Căn hộ Gem Riverside – Là khu căn hộ cao cấp hơn cả 3.000 căn do chủ đầu tư Đất Xanh Group.

Quận 2 bứt phá về hạ tầng cơ sở và đang được quy hoạch hoàn chỉnh trở nên hiện đại bậc nhất

Với hạ tầng đang được quy hoạch gấp rút và các nhà đầu tư chịu đầu tư, chắc chắn những dự án bán chung cư Quận 2 cao cấp sẽ đặc biệt hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Salereal nhận ra rằng, tới đây Quận 2 TPHCM với nhiều các dự án nhà chung cư Quận 2 sẽ là tâm điểm không những cho các nhà đầu tư trong nước mà còn trong tầm ngẫm của các nhà đầu tư nước ngoài và người dân mua để sinh sống.

Chung cư Quận 2 có vị trí địa lý đắc địa

Quận 2 vốn là một Quận nội thành của TPHCM. Đây là Quận mới được Thành phố đô thị hóa, là nơi có khu đô thị hóa Thủ Thiêm – đây sẽ là trung tâm thương mại tài chính mới của trung tâm thành phố.

Quận 2 có Phía Bắc giáp Quận Thủ Đức; Phía Nam Quận 2 giáp sông Sài Gòn và ngăn cách với Quận 7, sông Nhà Bè với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Phía Tây của Quận 2 từ Bắc xuống Nam ngăn cách với lần lượt các Quận như Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 bởi sông Sài Gòn.

Các chung cư ở Quận 2 và quy hoạch tổng thể Q2 với cơ sở hạ tầng hiện đại, nối kết linh hoạt trong khu vực vì vậy mà giá chung cư ở Quận 2, danh sách chung cư Quận 2 và thị trường bđs nói chung của Quận 2 tăng cao ngay sau khi hạ tầng giao thông được quy hoạch và phát triển, hay nói cách khác quý khách hàng, các nhà đầu tư dòng bđs cao cấp tập trung vào dự án chung cư Quận 2 là vì có thêm các yếu tố:

+Quận 2 có nhiều dự căn hộ chung cư Quận 2 sở hữu được đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, tạo nên một môi trường sống thoáng mát.

+Tập trung ngày càng nhiều dự án lớn chung cư q2 từ cao cấp đến tầm trung đều đã được chủ đầu tư mạnh dạn khai thác mạnh các mảng xanh nhằm tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Có thể nói, Quận 2 và các nhà đầu tư đã khá thông minh, nhạy bén khi chọn Quận này là thị trường bđs chính để mua chung cư Quận 2 và bán căn hộ chung cư Quận 2 với nhiều đợt giá cực kỳ tốt để thu hút khách hàng trong nhiều năm trở lại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*