Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Căn hộ the Avila 2 có những ưu điểm nổi bật gì?

Một trong những đặc điểm nổi bậc nhất của dự án The Avila 2 là: dự án dành cho quý khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Căn hộ the Avila 2 có những ưu điểm nổi bật gì?
 
Một trong những đặc điểm nổi bậc nhất của dự án The Avila 2 là: dự án dành cho quý khách hàng có mức thu nhập trung bình.
 
Tuy nhiên với những thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các hướng view nhìn thông thoáng hướng về sông và chúng không bị che khuất bởi các tòa nhà như là trung tâm quận 1, quận 3, quận 5…. Bên cạnh đó, trang thiết bị tòa nhà cũng như là nội thất căn hộ đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cung cấp đến cho từng căn hộ.
 
– Vị trí: đắc địa của dự án căn hộ The Avila 2 nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay trên góc 3 mặt tiền như đường An Dương Vương (60m), đường quy hoạch 20m ở phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m. Từ vị trí tọa lạc của dự án The Avila 2 quý khách hàng có thể dễ dàng để di chuyển về khu trung tâm quận nhất 1, di chuyển đến khu vực quận 2 chỉ mất khoảng 15 phút và mất từ 5 phút để có thể đến được trung tâm quận 5, quận 6. Bên cạnh đó, từ vị trí tọa lạc của dự án The Avila 2 thì quý cư dân sinh sống tại nơi đây cũng có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận 3, quận 10…
 
– Dự án căn hộ avila 2 được thiết kế cao 22 tầng và 1 tầng hầm: từ tầng 1-3 của khu dich vụ thương mại, còn từ tầng 4-22 là khu căn hộ được thiết kế diện tích đa dạng từ 50,5m2 đến 69,9m2, đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Bên cạnh đó thì thiết kế kiến trúc của tòa nhà thuộc dạng hiện đại với những khe lấy ánh sáng và đón gió làm cho tòa nhà thoáng mát tạo cảm giác vô cùng thư giãn cho những cư dân sống tại đây.
 
– Từ ngoài hành lang bước vào căn hộ thì cái đập vào mắt quý khách trước tiên đó chính là cửa ra vào được trang bị cửa chống cháy rất an toàn; Các thiết kế căn hộ tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm giác thông thoáng; Bên cạnh đó thì tất cả phòng ngủ, phòng khách, bếp và toilet của mỗi căn hộ tại dự án the Avila 2 thì đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng từ bên ngoài; mỗi căn hộ tại đây đều có một ban công thoáng mát và một sân phơi kín đáo tạo nên vẽ mỹ quan cho tòa nhà.
Với những ưu điểm kể trên The Avila 2 xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Liên hệ Hotline để nhận bảng giá mới nhất ngay hôm nay.
 PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*