Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Capitaland sắp mở bán dự án nào?

Capitaland là thương hiệu nước ngoài đứng đầu tại thị trường bất động sản Việt. Với bề dày kinh nghiệm ở thị trường quốc tế lẫn thị trường nội địa Việt Nam. Dự án Capitaland đều là những sản phẩm độc đáo, mang tính biểu tượng kiến trúc ấn tượng cho khách hàng và làm nổi bật khu vực.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách một số thông tin về dự án của tập đoàn Capitaland. Và đưa ra những đánh giá riêng về dự án của tập đoàn này. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Capitaland sắp mở bán dự án nào?

Theo thông tin SaleReal cập nhật được thì trong năm 2020 này, chủ đầu tư Capitaland sẽ cho mở bán dự án Define. Mộ dự án chung cư cao cấp được quy hoạch ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Ở dự án này, chủ đầu tư Capitaland quy hoạch trên quỹ đất có diện tích hơn 4.000m2, quy mô dự án có 1 block căn hộ cao 24 tầng. Tổng cộng bên trong dự án Capitaland có 88 căn, mỗi sàn có 4 căn. Loại hình chính của dự án là căn 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ.

Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 194m2 có sân vườn, và căn 4 phòng ngủ có diện tích 294m2 với hồ bơi riêng rộng 26m2.

Dự kiến chủ đầu tư Capitaland sẽ mở bán căn hộ với mức giá 4.000 USD/m2. Quý khách mua căn hộ của Capitaland chỉ cần thanh toán 50% đã có thể nhận nhà và được hưởng nhiều ưu đãi từ tập đoàn. Quý II năm 2022 sẽ bàn giao Define cho khách hàng.

Tổng hợp một số dự án của Capitaland

du an capitaland

Ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Capitaland đã triển khai thành công nhiều dự án nổi bật, rất được khách hàng tin chọn.

Capitaland có một số dự án nổi bật đáng chú ý như:

Dự án D’Edge Thảo Điền. Dự án có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2. Căn hộ hạng sang này được chủ đầu tư thiết kế 273 căn. Toàn bộ dự án có 2 block căn hộ cao 25 tầng, với tổng diện tích 8.000m2.

Dự án De La Sol nằm ở số 1 đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 cũng là một siêu phẩm không thể bỏ qua của tập đoàn Capitaland. Dự án có tổng diện tích 1,45ha được quy hoạch 5 block căn hộ cao 23 tầng và 1 tầng hầm để xe. Mỗi tầng chủ đầu tư 7 căn hộ cao cấp, với khoảng 870 căn.

Dự án D1Mension nằm ở số 608 đường đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1. Dự án gây được sự chú ý của nhiều khách hàng thượng lưu, với quy hoạch thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp.

Toàn bộ dự án được quy hoạch với diện tích 6.440m2, bao gồm hai block River View và City View. Trong đó, tòa River View có 17 tầng căn hộ với 102 căn hộ hạng sang, tòa nhà City View là tòa dịch vụ cao 22 tầng, bên trong có hơn 200 căn hộ mang thương hiệu Somerset.

Chủ đầu tư Capitaland luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng dự án, chất lượng công trình thi công tốt. Song song đó, công ty Capitaland luôn chọn những thương hiệu quản lý và vận hành căn hộ hàng đầu thế giới.

Hệ thống tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản, chỉnh chu, đạt tiêu chuẩn cao cấp với đa dạng loại hình phục vụ cho cộng đồng dân cư. Pháp lý dự án Capitaland luôn minh bạch, chủ đầu tư luôn bàn giao sổ nhà đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*