Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Cho thuê căn góc shophouse khu đô thị Sala quận 2 giá 85 triệu/tháng

Cần gấp: cho thuê shophouse khu đô thị Sala, vị trí vàng để đầu tư kinh doanh. 1 trệt, 4 lầu, diện tích 7m x 24m (diện tích xấp xỉ 170m2 mỗi tầng lầu). Bên trong giao thô, khách hàng có thể tự thiết kế và xây dựng theo nhu cầu kinh doanh của mình.

Giá shophouse Sala cho thuê 85 triệu/tháng (còn thương lượng với khách thiện chí).

Khu đô thị Sala – Vị trí vàng cho kinh doanh. Sở hữu mặt tiền trước trên tuyến đường có lộ giới 44,7m và mặt tiền sau trên đường lộ giới 7m. Thuận tiện lưu thông với các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, trường học, khu vui chơi….
Vỉa hè rộng (hơn 8m) liền kề hành lang thương mại (4m) dành cho người đi bộ dọc suốt dãy phố. Thiết kế linh hoạt phù hợp với các loại hình kinh doanh, có thể kết hợp 1 hoặc nhiều căn liền kề.

Mặt tiền rộng hơn 7m. Tầng hầm có hành lang chung rộng 7m và chỗ để xe riêng của từng căn. Mỗi căn có vị trí lắp đặt thang máy riêng. Thang thoát hiểm và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn PCCC.

Liên hê bộ phận kinh doanh dự án Sala Đại Quang Minh: 0903191286 Mr Trắc.

Shophouse Sala bán Shophouse Sala bán Shophouse Sala bán Shophouse Sala bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*