Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Cho thuê Gateway Thảo Điền tràn sức sống nhiều mảng xanh khu trung tâm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Gateway Thao Dien cho thue tầng 15 thuộc block The Madison ngay vị trí trung tâm của dự án, căn có thiết kế rộng rãi, view hướng trung tâm thành phố rất đẹp, nhà đẹp 1 phòng ngủ thiết kế hiện đại. Gateway Thảo Điền quận 2 địa chỉ tại đường Lê Thước.

Không nội thất. Nội thất trong Gateway Thảo Điền quận 2 được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Giá 15 triệu/tháng thương lượng với khách thiện chí.

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cho thue can ho Gateway Thao Dien tràn ngập sức sống, ngay trung tâm quy hoạch khoa học. Căn hộ nằm ngay cửa ngõ, vị trí tại đường Lê Thước liên kết dễ dàng. Căn hộ cao cấp dự án Gateway Thảo Điền chi tiết hợp lý, tại quận 2 trung tâm Thảo Điền nhiều mảng xanh. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền trung tâm bậc nhất, được xây dựng bởi Sơn Kim Land – Hamon gần khu sầm uất. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Gateway Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Gateway Thảo Điền cho thuê quy hoạch khoa học. Gateway Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Toàn bộ các khối nhà Gateway Thảo Điền được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Can ho Gateway Thao Dien cho thue nằm ngay cửa ngõ. Tiện ích nội khu dự án Gateway Thảo Điền: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Hệ thống điện của dự án Gateway Thảo Điền được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Cho thuê Gateway Thảo Điền liên kết dễ dàng. Gateway Thảo Điền chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Các kiến trúc sư Căn hộ Gateway Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Gateway Thảo Điền cho thuê chi tiết hợp lý. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Gateway Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Cho thuê Gateway Thảo Điền trung tâm bậc nhất. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

Xem thêm: cho thuê Gateway Thảo Điền 3 phòng ngủ

PHỐI CẢNH CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN GATEWAY THẢO ĐIỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*