Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol

Chủ đầu tư căn hộ De La Sol là Capitaland – vốn được biết đến như một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Singapore thuộc khu vực châu Á. Tập đoàn Capitaland được đầu tư vốn Chính phủ Singapore là 40%. Tính đến lúc giai đoạn này, Capitaland đã sở hữu mặt tại 30 quốc gia và trên 150 đô thị, trong đó 2 phân khúc phát triển mạnh nhất là Trung Quốc và Singapore. Trong thời gian gần đó, tập đoàn này cũng đang bắt đầu chú trọng và phát triển một vài dự án lớn thuộc 2 nước Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ De La Sol

Về chủ đầu tư Capitaland của Delasol Quận 4 là 1 trong một số doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực chính là BDS và quản lý đầu tư BDS. Những danh mục đầu tư của chủ đầ tư này chủ yếu bao gồm văn phòng, siêu thị, nhà ở và khu compound ( khu phức hợp). Giai đoạn này, tập đoàn này được đầu tư mạnh nhất là 2 phân khúc chính là Singapore và Trung Quốc.

capitaland chu dau tu de la sol

Nhờ với bí quyết vững mạnh nên Capitaland sở hữu rất nhiều dự án BDS lớn điển hình, một vài chiến lược quản lý hiệu quả cùng với mạng lưới phát triển phân khúc rộng khắp giúp mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến bạn. Tại Việt Nam, phân khúc vận hành mạnh nhất của

Capitaland là TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn tại khu vực phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng… một số căn hộ điển hình nhất tại Việt Nam là dự án căn hộ The Vista, dự án căn hộ The Krista, dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Parcsping, D1Mension,…và gần đấy nhất là dự án căn hộ De La Sol Capitaland.

Với thương hiệu của tập đoàn Capitaland quy hoạch Quận 4 thì nhiều nhà đầu tư quan tâm dự án De La Sol.

Đầu tư căn hộ De La Sol khả thi không: có nên đầu tư De La Sol

Nên chọn giải pháp đầu tư nào với căn hộ mới Capitaland.

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 sắp công bố thị trường

Nối tiếp thành công đến từ các căn hộ cấp cao hạng sang trước đó như D1 Mensiaon hay Vista Verde…chủ đầu tư De La Sol tiếp tục dự tính cho công bố dòng căn hộ De La Sol đẳng cấp với phong cách thiết kế mới lạ, giúp cung cấp được thị hiệu và nhu cầu lớn từ phía người dùng.

Dự án De La Sol căn hộ mới nhất của Capitaland tại Quận 4 sở hữu nhiều điểm hấp dẫn tìm hiểu ngay : Yếu tố hấp dẫn của căn hộ De La Sol hy vọng đem đến thông tin có ích cho khách hàng.

De La Sol quận 4 mang đến phong cách mới và thổi gió vào một vài căn hộ khác nằm trên quận 4. Theo như dự định, căn hộ này sẽ được ra mắt phân khúc vào quý 2/2018. Cũng tương tự như nhiều dự án trước đây, dòng căn hộ De La Sol nằm ở mặt đường Tôn Thất Thuyết, tầm nhìn ra sông dự kiến sẽ “ làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS thuộc phân khúc căn hộ trung tâm. Cùng với tốc độ bán hàng cũng như danh tiếng đến từ chủ đầu tư Capitaland, dự tính căn hộ này sẽ được bán hết trong ngày đầu tiên ra mắt.

Với chiến lược quy hoạch Quận 4 thành khu CBD thành phố thì ngày càng có nhiều dự án căn hộ Quận 4 hình thành trong khu vực.

Top 06 căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay: chung cu q4

Hy vọng đem đến thông tin có ich cho khách hàng tìm hiểu căn hộ chung cư Quận 4

Dòng căn hộ De La Sol Quận 4 kế thừa và phát triển các tiện ích hoàn hảo của nội khu và các thiết kế đặc thù được bày biện trong từng không gian căn hộ riêng… đặc thù, dự án De La Sol Capitaland sẽ được đơn vị danh tiếng Asscott quản lý nên đảm bảo chắn những công tác như duy tu, quản lý và bảo dưỡng, bảo dưỡng, chăm sóc dịch vụ sau bán hàng sẽ được chăm chút và đầu tư khá tỉ mỉ.

Những thông tin liên quan dự án De La Sol khách hàng nên tìm hiểu:

Mọi dự án của chủ đầu tư căn hộ De La Sol đều được phân tích cao từ phía quý khách như phong cảnh đẹp, thời gian bàn giao xác thực, môi trường sống lý tưởng… từ đó, dù mới ra đời nhưng dự án De La Sol quận 4 của Capitaland luôn được các quý khách chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*