Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư dự án Empire City có uy tín ra sao?

Để đưa ra quyết định đầu tư hay mua một dự án bất động sản phân khúc cao cấp như Empire City, chắc chắn khách hàng hay các nhà đầu tư phải đánh giá nhiêu yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là đánh giá chủ đầu tư của căn hộ Quận 2? Họ là ai, tiềm lực tài chính ra sao, đã có dự án nào thành công chưa và có uy tín hay không?

Để giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất, dưới bài viết này SaleReal xin chia sẻ những thông tin cơ bản về chủ đầu tư của căn hộ Empire City này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Chủ đầu tư dự án Empire City có uy tín ra sao?

Tập đoàn Keppel Land là chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất Quận 2 – Empire City. Đây là một trong những chủ đầu tư nước ngoài uy tín và có tiềm lực lớn tại Việt Nam, ông lớn này đã có không ít dự án đẳng cấp tại VN cũng như trên thế giới. Hiện tại Keppel Land đang sở hữu khoảng 46.000 căn nhà trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, ông lớn này đã sở hữu được nhiều quỹ đất “vàng” tại Quận 2, Quận 7, thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,…. Và các dự án của Keppel Land cũng được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt.

chu dau tu keppel land

Đánh giá của khách hàng về chủ đầu tư căn hộ Empire City

Khi được hỏi về chủ đầu tư Keppel Land, hầu hết các khách hàng và nhà đầu tư đã từng đầu tư hay mua dự án bất động sản của ông lớn này đều có những đánh giá tích cực. Điển hình như:

Các dự án có thiết kế hiện đại, bố trí chuỗi tiện ích khoa học, mang lại không dán ống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân. Đặc biệt, nội thất bàn giao bên trong mỗi căn hộ Keppel Land luôn được sử dụng các thiết bị nội thất cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn. Đặc biệt là đối với căn hộ Empire City, 100% nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu.

Không gian sống và hệ thống an ninh, bảo mật: an ninh tại căn hộ cao cấp Quận 2 này được đảm bảo. Chủ đầu tư thiết lập hệ thống an ninh 3 lớp, camera, hệ thống chuông cảnh báo cháy, báo trộm được đặt khắp mọi nơi. Tại mỗi căn hộ có hệ thống cửa khóa thông minh, hệ thống chuông hình giúp người trong nhà có thể nhìn được người đứng ngoài. Nếu là trường hợp xấu có thể gọi trực tiếp đến phòng quản lý để báo hiệu.

Giá bán, chính sách thanh toán và giấy tờ pháp lý: dự án Empire City có giá bán chính thức giao động từ 5500 – 6000 USD/m2. Dựa vào các điểm mạnh mà dự án đang sở hữu và so sánh với các dự án khác trong khu vực thi đây không phải là mức giá bán quá cao.

Chủ đầu tư Keppel Land luôn là đơn vị tuân thủ đúng theo các điều khoản, quy định pháp luật tại việt Nam. Dự án Empire City Quận 2 đã hoàn thiện giấy tờ pháp lý, có sổ hồng ngay khi mở bán dự án. Khách hàng có thể yên tâm về giấy tờ pháp lý của dự án này.

SaleReal đánh giá, chủ đầu tư Keppel Land là một trong những chủ đầu tư uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn, tin tưởng. Nếu cần thêm thông tin về dự án và chủ đầu tư thì hãy liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*