Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon thế nào

Sunshine City Sài Gòn là dự án bất động sản tiềm năng, có được nhiều điểm nổi bật thu hút khách hàng, trong đó việc có được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư Sunshine City Saigon là một trong những vấn đề đầu tiên mà dự án làm cho khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó yếu tố về vị trí là du an Sunshine City Saigon tọa lạc tại khu Nam Tp. Hồ Chí Minh, một thị trường đang có nhiều biến đổi lớn trong những năm trở lại đây. Vậy chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị đầu tư như thế nào? Thị trường Quận 7 nơi dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc ra sao ? SaleReal sau đây củng có bài viết phân tích và đưa ra lời đáp cho khách hàng tốt nhất, khách hàng cùng theo dõi.

Sơ nét về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon

Trong thời gian sắp tới thị trường bất động sản tại TP. HCM sẽ có sự góp mặt của một ông lớn có uy tín trên thị trường bất động sản qua nhiều dự án căn hộ hạng sang. Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản mới nổi, đình đám với những dự án ở phân khúc bất động sản hạng sang được tọa lạc trên các quỹ đất vàng của thành phố lớn của Hà Nội, Nha Trang.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Sau hàng loạt dự án cung cấp ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm đã được các khách hàng tin tưởng đón nhận nhanh chóng. Có tổng mức đầu tư hàng tỉ USD, dù mới chính thức thành lập trên thị trường hơn 3 năm nhưng sỡ hữu nguồn vốn khổng lồ. Sunshine Group khuấy động thị trường bất động sản Việt Nam trên 2 thành phố lớn, tiếp theo điểm đến đầy hứa hẹn cho Sunshine Group đó là TP. HCM.

Trong 3 năm hoạt động Sunshine Group đã đành được những thương hiệu danh giá được bình chọn: Top 100 thương hiệu phát triển bất động sản uy tín và Top 10 công ty bất động sản cao cấp thành công 2017. Đây chính là điều mà Sunshine Group được sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng.

Chung cư Sunshine City Sài Gòn là một dự án mới, hiện tại với quy mô khá lớn và được chủ đầu tư đầu tư mạnh mẽ, nên chính vì thế là một dự án đáng để khách hàng lưu tâm tới.

Bên cạnh đó, sau khi cho ra mắt Sunshine City Sài Gòn, vào tháng 8 – 2019, tập đoàn Sunshine Group lập tức tung ra thị trường một sản phẩm khác với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Căn hộ Quận 7 với quy mô 12 ha và cung cấp ra thị trường 3800 sản phẩm, mang concept nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Hiện đang được mở bán với mức 50 triệu/m2. Tham khảo thêm về dự án Sunshine Diamond qua bài viết của SaleReal tại: du an Sunshine Diamond River

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7, bên cạnh Sunshine City Saigon có thể tham khảo thêm dự án căn hộ của tập đoàn Xuân Mai dự án Eco Green Saigon với phân tích của SaleReal tham khảo ngay: Eco Green Saigon, đánh giá vì sao nên mua căn hộ Quận 7 đường Nguyễn Văn Linh.

Thị trường quận 7 trong thời gian tới có thực sự thu hút các nhà đầu tư

Nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự ghi nhận thị trường bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn có sự khởi sắc rõ rệt trong thời gian đầu năm 2018 nhờ vào các tuyến giao thông trong điểm mang tính liên kết vùng kinh kế trong điểm ở TP. HCM được đầy nhanh triển khai.

Bài viết nên tham khảo:

Vị trí Sunshine City Sài Gòn đối với việc đầu tư

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

sunshine city saigon tien ich

Hứa hẹn trong thời gian tới quận 7 sẽ tiếp tục sôi động trở lại sau 2 đến 3 năm im ắng. Lý do đầu tiên khiến quận 7 là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư là: giá bất động sản khu vực phía nam có giá khá rẻ vơi các khu vực lân cận trong thành phố HCM.

Thứ 2 quận 7 có vị trí kết nối tới trung tâm thành phố quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm một cách dễ dàng. Yếu tố này vô cùng quan trọng khi Thủ Thiêm thành hình một khu đô thị cao cấp bậc nhất thì quận 7 sẽ là vệ tinh đối trọng của vùng kinh tế Thủ Thiêm trong tương lai.

Thứ 3: cú hích hạ tầng khu vực tại phía Nam TP. HCM sẽ thay đổi diện mạo của quận 7. Tiêu biểu như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây được coi là tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông tới khu vực phía Đông nơi giao thương hàng hóa thúc đầy phát triển kinh tế tại khu vực quận 7. Đặc biệt kết nối tới sân bay quốc tế Long Thành có quy mô lớn nhất Đông Nam Á chỉ từ 20 đến 25 phút di chuyển.

Xem ngay: Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là đơn vị nào?

Nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự chia sẻ những yêu tố tiềm năng từ dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon dưới góc nhìn của mình qua những kinh nghiệm thực tế 8 năm làm việc tại thị trường này. Quý khách hàng đang quan tâm đầu tư và muốn tìm cho mình môt ngôi nhà để an cư lâu dài tại đây. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ và tư vấn tận tậm từ Salereal Team.  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*