Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River như thế nào?

Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của Sunshine Group tại khu vực Quận 7. Hiện tại Sunshine Diamond đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 7, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về chủ đầu tư.

phoi canh sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River như thế nào?

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là Sunshine Group. Tập đoàn kinh tế đa ngành có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Linh vực hoạt động chính làm nên tên tuổi của tập đoàn là bất động động sản, khu đô thị dòng hạng sang và cao cấp.

Tại Sài Gòn, chủ đầu tư này đã công bố thông tin tổng cộng 5 dự án là: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, Sunshine Continental ở các vị trí đắc địa khu vực trung tâm các quận 7, quận 4, quận 10.

Theo thông tin chúng tôi thu nhận được thì Sunshine còn đang tích cực thu mua lại các quỹ đất nhiều khu vực, đến nay khoảng trên 30 quỹ đất trải dài từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Câu hỏi đặt là chủ đầu tư Sunshine Group có uy tín không? các dự án đã từng thực hiện thế nào? những điểm đặc biệt của dự án Sunshine Diamond River là gì? Bài viết đánh giá dưới đây Salereal tổng hợp thông tin để quý nhà đầu tư nắm rõ.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

 

3 thế mạnh của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Thế mạnh đầu tiên mà SaleReal muốn nhắc đến ở đơn vị này chính là tiềm lực tài chính mạnh. Biểu hiện ở việc thu mua quỹ đất liên tục, hầu hết ở các vị trí đắc địa. Mua lại từ những doanh nghiệp trước đó, không phải đất công nên chắc chắn giá đất không thấp.

Triển khai các dự án liên tục, song song và vẫn bảo đảm tiến độ thi công xây dựng. Chiến lược truyền thông rất bài bản. Các bài Pr lên liên tục và rầm rộ. Sự kiện kick off, sự kiện ra mắt dự án, sự kiện mở bán đều làm rất bài bản, thấy rõ được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Tất cả đều được thực hiện bởi những người rất kinh nghiệm.

Thứ hai là định hướng sản phẩm rõ ràng, hướng đến thực hiện các sản phẩm cao cấp, hạng sang. Có thể thấy điều này qua các thiết bị nội thất bàn giao hầu hết là hàng nhập khẩu châu âu từ Đức – Ý ….

Việc này có lợi gì cho cư dân hay nhà đầu tư? Cư dân Sunshine sau này sẽ là nhóm khách hàng tinh hoa, đẳng cấp được kết nối với nhau qua một mái nhà chung rộng lớn. Tạo nên một mạng lưới cư dân văn minh được gắn kết với nhau thanh một cộng đồng.

Thứ ba là tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 quản lý căn hộ thông minh Smart Living. Thông qua các ứng dụng trên điện thoại thì từ những công tác lựa chọn căn hộ. Đặt chỗ, đặt cọc và sau này là quản lý hệ thống hóa đơn điện nước .. cư dân hoàn toàn có thể chủ động thực hiện qua 1 chạm trên điện thoại.

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng Sunshine Homes do chính chủ đầu tư phát triển sẽ hỗ trợ cư dân tất tần tật các tác vụ điều khiển trong nhà rất tiện lợi và dễ dàng.

Đó là 3 lợi thế khác biệt của chủ đầu tư Sunshine Group. Điều đó được thể hiện rất rõ qua dự án Sunshine Diamond River.

Quỹ đất view sông tại đường Đào Trí đẹp nhất quận 7, liền kề hai khu đô thị khủng nhất là Phú Mỹ Hưng và Mũi Đèn Đỏ 6 tỷ USD Penisula. Dự án cũng được phát triển với đầy đủ tiện ích của 1 khu resort cao cấp, nội thất hạng sang nhập khẩu.

Mặt ngoài tòa nhà thì được phủ kính 100% từ trần tới sàn cho tầm view siêu rộng và tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Nhưng phủ kính cũng không hề bị nóng vì lớp kính được sử dụng là kính hộp LOW E có lớp cản nhiệt đồng thời cũng loại bỏ những tia có hại cho da.

Trên đây là đánh giá về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River từ nhóm chuyên gia SaleReal. Hy vọng mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*