Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là ai?

Theo thông tin mà SaleReal tìm hiểu từ nhiều nguồn, chủ đầu tư chính thức của dự án Sunshine Diamond River là công ty bất động sản Sunshine Group Chủ đầu tư Sunshine Diamond River. Đây là cái tên đã từng làm thị trường xôn xao vào nửa cuối năm 2018, khi dự án Sunshine City Saigon được tung ra thị trường.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sau khi có nhiều thành tựu đáng kể ở Hà Nội, Sunshine Group đã “nam tiến” với dự án căn hộ đầu tiên là Sunshine City Sài Gòn. Sau dự án này, tên tuổi của Sunshine Group đã trở nên quen thuộc với thị trường.

thiet ke sunshine diamond river

Có lẽ kế hoạch truyền thông đã được lên phương án kỹ càng từ trước, chỉ với dự án Sunshine City Saigon mà tên tuổi của Sunshine Group trở nên nổi tiếng trên thị trường bất động sản khu nam và khu đông Sài Gòn.

Nhờ đó, khi dự án thứ 2 ra mắt (căn hộ Sunshine Diamond River) thì thị trường dễ dàng tiếp nhận. Trước đó khách hàng đã được làm quen khá nhiều. Sự truyền thông đó đã mang lại hiệu quả rất lớn.

Theo SaleReal tìm hiểu thêm, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River – Sunshine Group cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra công ty còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nữa như: Giáo dục, bán lẻ, vận tải, xây dựng, công nghệ thông tin. Họ đã tạo nên được một hệ sinh thái gọi là Sunshine (lấy công nghệ làm kim chỉ nam phát triển).

Mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Thực sự mà nói, rất khó để khẳng định chủ đầu tư nào đó là uy tín hay là không. Có lúc thì họ uy tín, có lúc thì lại thất hứa với khách hàng (thậm chí cả chủ đầu tư lớn). Cái mà chúng ta có thể căn cứ vào để xác định độ uy tín là những dự án mà họ đã thực hiện, những đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm…

sunshine diamond river tien ich

Những dự án Sunshine Group đã đầu tư là: Sunshine Riverside ở gần cầu Nhật Tân quận Tây Hồ, dự án Sunshine Palace ở quận Hoàng Mai, dự án Sunshine Garden là gần cầu Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Center ở đường Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm), dự án Sunshine City ở khu đô thị Nam Thăng Long.

Trên các diễn đàn có nhiều khách hàng đã mua căn hộ của Sunshine Group review lại dự án họ đã mua, quý khách có thể tham khảo. Khách hàng ở Sài Gòn thì có thể xem dự án Sunshine City Saigon ở quận 7 (đang xây dựng với tiến độ nhanh chóng).

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River – Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, có số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng. Sau lần điều lệ vốn lần thứ 2 thì số vốn tăng lên là 3.000 tỷ đồng. Đó là một tốc độ tăng trưởng vốn điều lệ rất nhanh, cho thấy Sunshine Group có khả năng rất tốt về mặt tài chính.

Trong mấy năm hoạt động vừa qua, Sunshine Group được trao cho nhiều giải thưởng, có cả giải thưởng quốc tế và giải thưởng trong nước. Đặc biệt, năm 2018 Sunshine Group được cử làm đại diện cho Việt Nam để tham dự hội thảo bất động sản Châu Á được tổ chức ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Trên đây là một số phân tích về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Đào Trí. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin cần làm rõ về chủ đầu tư này. Quý khách có thể trao đổi thêm với SaleReal Team.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*