Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chủ đầu tư dự án The Metropole nội lực như thế nào?

Chủ đầu tư dự án The Metropole là đơn vị nào? The Metropole Thủ Thiêm nằm trên quỹ đất rộng 8ha thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, thuộc khu Đông Sài Gòn. The Metropole Thủ Thiêm được kiến tạo bởi những ông lớn nào? Ở bài này, chúng tôi sẽ đánh giá về tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư dự án The Metropole để quý vị có thể yên tâm hơn về dự án này tại Quận 2.

Dự án The Metropole là căn hộ cao cấp quận 2 được đầu tư bởi SonKim Land và HongKong Land đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bài viết sau nhóm chuyên gia SaleReal Team có sự đánh giá  trong website canhoquan2 về dự án mới tại Thủ Thiêm để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án.

quang truong trung tam thu thiem

Những điều nổi bật tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí của dự án The Metropole Quận 2: The Metropole nằm ngay trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm, giáp bên sông Sài Gòn, view trực tiếp qua Quận 1 và nằm ngay bên cầu Thủ Thiêm 2 qua Tôn Đức Thắng Quận 1. Bên cạnh đó The Metropole còn giáp bên nơi đặt trụ sở hành chính mới của Sài Gòn, phân khu 2B sắp được Lotte triển khai.

Kết nối giao thông thuận tiện: The Metropole nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 (đang xây dựng) và kết nối trực tiếp với trạm Metro số 1. Lợi thế nằm kế bên khu Sala Đại Quang Minh, Empire City, Eco Smart City… chỉ cách Quận 1, Quận 4 qua hầm hoặc cầu Thủ Thiêm nên sẽ cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng khi quý khách cần di chuyển đến khu vực này.

Không gian sống tuyệt vời: Dự án The Metropole nằm sát với sông Sài Gòn, có view nhìn trực diện qua Quận 1, đoạn đối diện với Vinhomes Golden River nên không gian sống ở đây cực kỳ thoáng đãng, trong lành với những cơn gió mát thổi lên từ sông.

Tìm hiểu ngay: Thông tin mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Ngoài The Metropole thì Quận 2 có khá nhiều “căn hộ cao cấp Quận 2” đáng để quý khách xem xét lựa chọn. SaleReal có bài tổng hợp trong  http://canhoquan2.today/ về dự án tại Quận 2 để giúp quý khách có thêm những lựa chọn phù hợp nhu cầu của gia đình mình.

Chủ đầu tư dự án The Metropole Quận 2

Với những điểm nổi bật như vậy, đã giúp cho The Metropole trở thành một trong những dự án sáng giá nhất hiện nay tại khu Đông Sài Gòn. Vậy đơn vị nào đã triển khai dự án căn hộ cao cấp này. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ông lớn Sonkim Land và Hongkong Land.

SonKim Land là doanh nghiệp chuyên liên doanh với các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như: Nhà ở, khách sản, nhà hàng… trong và nước ngoài. Điểm qua một số căn hộ cao cấp được phát triển bởi SonKim Land và các đối tác như: Gateway Thảo Điền, The Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villa…

view can ho the metropole thu thiem

HongKong Land được thành lập năm 1989 tại HongKong, định hướng phát triển trong cách lĩnh vực như một quỹ đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản. Tập đoàn phát triển khắp các thành phố lớn tại Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Một số dự án đáng chú ý của HongKong Land là Nassim Thảo Điền, sắp tới sẽ có The Metropole.

Để tìm hiểu rõ hơn về tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng như các căn hộ Thủ Thiêm, khách hàng có thể theo dõi các bài viết của SaleReal Team Những thông tin mới nhất về tiện ích căn hộ Quận 2 và đánh giá riêng của SaleReal về dự án The MetropoloThủ Thiêm”.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đầu tư dự án The Metropolo đã triển khai tại Quận 2. Hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*