Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Chung cư cao cấp One Verandah dự án chiến lược khu hiện đại phù hợp tài chính

Căn hộ One Verandah Mapletree dự án chiến lược nằm trung tâm hiện đại đích thực. Dự án tiện nghi sang trọng, vị trí tại đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 ưu thế giá cả. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah trải nghiệm tuyệt vời, ở quận Quận 2 khu hiện đại. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khu căn hộ cao cấp One Verandah lối sống hiện đại, đầu tư bởi One Verandah Mapletree phù hợp tài chính. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.
Chung cư cao cấp One Verandah

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah hiện đại đích thực. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – One Verandah được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Vị trí khu đất One Verandah có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.
One Verandah for rent tiện nghi sang trọng. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án One Verandah được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
Căn hộ One Verandah Mapletree ưu thế giá cả. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Căn hộ One Verandah Mapletree trải nghiệm tuyệt vời. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ One Verandah.
Căn hộ One Verandah Mapletree lối sống hiện đại. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84)915916915
Đọc thêm thông tin Căn hộ One Verandah nhiều sự lựa chọn vay ưu đãi phong cách nhộp nhịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*