Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên chọn dự án Kenton Node Hotel Complex

Nếu như xét về vị trí, xét về địa hình thì ta có thể nhận biết được, Kenton Node Hotel Complex là một dự án bất động sản cao cấp hội tụ được đủ 3 yếu tố, nằm gần sông, gần thị và gần đường chính.

 

Cũng tương tự như dự án EverGreen quận 7, cùng với 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa và còn có con rạch nhỏ uốn quanh, có thể tận dụng được những luồng gió trời và khu vườn nhiệt đới vô cùng rộng lớn tại nội khu của dự án Kenton node hotel nhằm tạo nên được những phút giây thư giãn, quay quần bên gia đình nhỏ của bạn.

Kenton Node Hotel Complex

Hệ thống giao thông thuận tiện tại nơi đây cũng giúp mở ra các hướng kết nối đa chiều khi đến với dự án can ho Kenton nha be, tạo được những điều kiện thuận lợi để di chuyển đến các trung tâm, có thể hạn chế được việc kẹt xe, đồng thời kết nối thuận tiện với các vung lân cận trong khu vực. Bên cạnh đó tại đây còn có phong thủy cực tốt, có vị trí đất bồi, đại cát đại lợi.

 

Đây còn là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh với những nét đặc trưng đặc biệt đó chính là khu vườn nhiệt đới, được xem như trái tim của cả khu đô thị. Không những thế, điểm độc đáo ở đây còn là sự đột phá trong phong cách thiết kế, nhằm tận dụng tối đa mọi không gian sống, để hứng trọn sinh khí của cả khu đô thị cũng giống như dự án biệt thự EverGreen quận 7

 

Các tện ích vượt trội đẳng cấp, rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, cùng với tiêu chí nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, và giúp thăng hoa cảm xúc.

 

Các chính sách thanh toán tốt linh động, đều được sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng, điều đặc biệt đó chính là tính sinh lợi cao trên từng mét vuông.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*