Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?

Với thiết kế sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn nhằm sinh lợi tức nên dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm ra cơn sốt lớn, cuốn hút rất nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày một tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua điều kiện hiếm có để đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, phản ánh ở các dự án lớn có sản phẩm này tới từ những nhà đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn nhắc tới đấy chính là công trình Rosita Garden Khang Dien. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Tham khảo thêm thông tin về tiến độ của dự án Rosita Khang điền: http://duannhakhangdien.com/tien-do-du-rosita-garden-cap-nhat-moi-nhat/

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại những quốc gia phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới du nhập tại Việt Nam những năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cả cao từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được mướn trong thời hạn ngắn hạn, việc có shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và tiến hành việc bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và S, không gian vị thế và thường chỉ có mặt ở những trung tâm mua sắm hoặc những thành phố lớn, nơi có dân cư đông người, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem lại rất đa dạng ích lợi cho nhà đầu tư.

Trải nghiệm không gian sống xanh tại Rosita Garden như thế nào: Click here

Dự án Khang Điền: Vào đây tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang vô cùng phát triển dữ dội tại Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với kết cấu đẹp, độc đáo trong 1 không gian xanh mát, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị trí thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, làm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có một trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có các chuyển biến dữ dội, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều người dân tới đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có nhiều công trình nhà phố, shophouse rất thành công tại khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính vì thế sự xuất hiện của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư chú ý và suy xét chọn lựa do các lợi ích lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể đem tới. Nếu như bạn đã thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ công trình Rosita Garden Khang Điền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*