Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên đầu tư dự án Masteri Parkland không?

Masteri Parkland vốn là một trong số dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Invesment. Dự án Masteri Parkland quận 2 đực rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là người nước ngoài và Việt Nam về nước.  Vì thế, có nên đầu tư dự án Masteri Parkland quận 2 hay không đều là những câu hỏi dành cho những người hiểu rõ về giá trị gia tăng của bất động sản dọc tuyến Metro.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ góc nhìn cùng khía cạnh của mình về vấn đề có nên mua đầu tư căn hộ Masteri Parkland hay không. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu mua đầu tư căn hộ mới quận 2 này có sự lựa chọn phù hợp nhu cầu.

phoi canh masteri parkland

Có nên đầu tư Masteri Parkland Quận 2

– Thị trường căn hộ quận 2 và cách triển khai tại căn hộ Masteri Parkland

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment là một trong số chủ đầu tư được Quốc Dũng Blog cùng các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao về cách thức triển khai bán hàng. Và dòng sản phẩm Masteri Parkland Quan 2 có lẽ là một trong số sản phẩm căn hộ duy nhất được thống kê là nhiều nhà đầu tư lướt sóng thắng nhà cách triển khai bán hàng từ phía chủ đầu tư này.

+ Đầu tiên là nhận diện thương hiệu của của chủ đầu tư đối với khách hàng là rất nhanh bởi các hình thức quảng bá offline và online cực tốt.

+ Cộng đồng môi giới bất động sản của Thảo Điền Investment: Chủ đầu tư này đã có hệ thống sàn liên kết F1 và F2 khá mạnh tại khu Đông Sài Gòn kèm với năng lực bán hàng.

– Về phía dự án Masteri Parkland quận 2:

+ Đối với vị trí tọa lạc: Đây được mệnh danh là căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội, nằm sát ngay căn hộ Masteri An Phú, kết nối giao thông rất thuận tiện và dễ dàng đến khu vực trung tâm hoặc đến một số khu vực sầm uất khác như Rạch Chiếc, Thủ Thiêm hay Khu Công nghệ cao quận 9…

 

+ Tiện ích: Nhờ nằm tại gần các khu dân cư hiện hữu nên từ vị trí của Mastei Parkland, quý cư dân sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với chất lượng dịch vụ xung quanh như bệnh viện, trường học, phòng khám quốc tế hay trung tâm thương mại, spa cao cấp, siêu thị… Sinh sống tại Masteri Parkland, quý cư dân chắc chắn không cần phải lo lắng về tiện ích phụ vụ hàng ngày dành cho quý cư dân.

Masteri Parkland nhận được lợi thế nhất định khi nằm gần tuyến Metro số 1

+ Dòng sản phẩm căn hộ Masteri cao cấp: Quốc Dũng Blog và khách hàng đầu tư, khách hàng mua để ở lâu dài đánh giá rất cao. Nhà đầu tư có lời, còn khách hàng luôn chọn được những sản phẩm can ho cao cap Quan 2 với giá tốt nhất. Đặc biệt, chủ đầu tư Thảo Điền Investmnet luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao, tiện ích cũng như dịch vụ căn hộ như đúng lời hứa. Và nhất là, đơn vị quản lý sau dự án đi vào hoạt động rất tốt. Do đó, các dòng sản phẩm thuộc chủ đầu tư này luôn có mức giá tốt nhất cùng tính thanh khoản cao nhất.

Trên đây là thông tin có nên đầu tư dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2 hay không của Quốc Dũng Blog. Hy vọng, những thông tin này sẽ thực sự giúp ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đầu tư đến dự án này nói riêng cũng như các sản phẩm của Thảo Điền Investment.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*