Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên đầu tư Sunshine Diamond River

Đầu tư bất động sản Quận 7 có nên lựa chọn Sunshine Diamond River là dự án mới của Sunshine Group hay không? Một câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư năm 2020 chuyển đến Lê Đình Phong để được tư vấn và hỗ trợ một số vấn đề liên quan đến thị trường Quận 7 năm 2020.

Căn hộ Quận 7 là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay thuộc danh sách chung cư Quận 7 năm 2020. Sự xuất hiện của dự án Sunshine Diamond River đang tạo nên một lần sống mạnh mẽ trên thị trường thông qua sự quan tâm của các nhà đầu tư cho thấy được sức hút của sản phẩm này như thế nào.

phoi canh sunshine diamond river

Có nên đầu tư Sunshine Diamond River

Mua chung cư Quận 7 với những dự án với Hiện nay trên thị trường đang thu được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Trong thời gian qua theo đánh giá của chuyên gia bds Lê Đình Phong, thị trường căn hộ Quận 7 đang liên tục phát triển đặc biệt là trong năm 2019. Các dòng sản phẩm chung cư cao cấp được triển khai xây dựng và tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm mang đến những cơ hội đầu tư hợp lý và tạo sức cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với sự ra đời của các dự án mới tại Quận 7 thì khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn đặc biệt là hạ giá thành và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư để thu được khách hàng. Sunshine Diamond River là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá cao tiếp theo tại thị trường Quận 7 năm 2020.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Quy mô căn hộ Sunshine Diamond River

Trong số các dự án tại Quận 7 hiện nay với sự xuất hiện của hai dự án đến từ Sunshine Group đang giúp cho thị trường này vực dậy và thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Can ho Sunshine Diamond River với 3800 sản phẩm căn hộ và một số loại hình sản phẩm khác sẽ được tung ra thị trường với mức giá dự kiến từ 53 đến 63 triệu cho 1m2 hoàn thiện về nội thất. Đây là một sản phẩm theo chúng tôi nhận xét là có chất lượng tốt và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp so với những chung cư Quận 7 hiện nay.

Du an Sunshine Diamond River được tiền khai xây dựng từ năm 2019 với quy mô 11 hecta là một trong những công trình trọng điểm của Quận 7, tp.HCM. Đây là dự án bất động sản có số vốn đầu tư lớn thứ hai tính đến thời điểm chúng ta cập nhật thông tin về dự án này. Công trình được xây dựng do chu dau tu Sunshine Group làm đơn vị triển khai.

Với các sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ là một trong những lựa chọn tốt được Le Dinh Phong tư vấn đến khách hàng hiện nay đang muốn đầu tư bất động sản sinh lợi nhanh và an toàn. Bán căn hộ cao cấp Quận 7 với mức giá tốt theo chúng tôi nhận xét là rất tốt trong phân khúc và cũng mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Cũng như các dự án của Sunshine Group trước đây đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng và là những sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận xét tốt. Đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 được xem là sản phẩm sẽ mang lại một trong những cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay tại thị trường Quận 7 nói riêng và nam Sài Gòn nói chung.

Để có được những tính toán hợp lý trong quá trình thâm nhập thị trường bất động sản Quận 7 năm 2020 và săn đón cơ hội đầu tư với dự án Sunshine Diamond River phường Phú Thuận Quận 7 quý khách có thể liên hệ với ledinhphong SaleReal.

Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ đã phần nào tạo những cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2020 tại thị trường căn hộ Quận 7 và sẽ mang túi xách đến gần hơn với các sản phẩm chất lượng của Sunshine Group thông qua Sunshine Diamond river Quan 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*