Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên đầu tư vào dự án Opal City Đất Xanh

Dự án căn hộ Opal City Đất Xanh đang nổi lên như là một trong những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay. Opal City được đầu tư bảo tập đoàn Đất Xanh một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động sản thành công trước đó. Tạo sao Opal City lại là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay tại khu vực Quận 9 hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây!

Lý do nên đầu tư căn hộ Opal City Đất Xanh

Dự án căn hộ cao cấp Opal City quận 9 được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản Đất Xanh với tổng diện tích khu đất 10 nghìn ha, được đầu tư xây dựng với 12 block cao 25 tầng và tổng căn hộ 2200 căn với nhiều loại hình diện tích khác nhau.

Opal City là dự án mới của Đất Xanh thuộc khu vực quận 9 được đánh giá cao về chất lượng xây dựng cũng như không gian sống. Dự án mới Đất Xanh tọa lạc tại đường Liên Phường, quận 9 là một trong những vị trí đắc địa tại khu vực quận 9.

Thông tin Opal City Đất Xanh cập nhật tại đây: dungquoc.com

Thị trường căn hộ quận 9 đang vô cùng sôi động và việc Opal City ra đời đã giúp cho thị trường căn hộ quận 9 có thêm nhiều lựa chọn cho các gia đình.

opal city dat xanh diem an tuong

Dự án bất động sản Opal City được tiến hành triển khai xây dựng vào quý 4/2018 và thời gian bàn giao dự kiến quý 4/2020. Các thông tin về dự án được chủ đầu tư cập nhật liên tục đảm bảo các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản có được thông tin cần thiết nhất.

Những tiềm năng tăng giá khi đầu tư căn hộ Opal City

Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn bất động sản lớn với nhiều những dự án thành công trước đó và với quy mô đầu tư lớn vào Opal City cùng nhiều những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu nổi bật, dự án bất động sản này hứa hẹn trở thành một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực quận 9.

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thì thị trường quận 9 đang vô cùng sôi động với những dự án bất động sản từ tầm trung tới phân khúc cao cấp. Các chủ đầu tư cung cấp nhiều những tiện ích thu hút người dân. Và dự án Opal city có vị trí thuận lợi, giao thông tốt và tiện ích cao cấp đã trở thành một trong những dự án đáng đầu tư nhất tại thị trường quận 9. Tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích dự án Opal City được Quốc Dũng chia sẻ ở bài viết sau, cuộc sống tại căn hộ mới Đất Xanh trong tương lai sẽ như thế nào tìm hiểu ngay.

Sở dĩ nói Opal City của Đất Xanh là một dự án đáng đầu tư bởi những điểm nổi bật như sau:

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Opal City có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Đất Xanh Group chủ đầu tư dự án chia sẻ tại đây: https://dungquoc.com/tags/dat-xanh/, cùng với đó là phân tích về các dự án được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển có gì nổi bật.

– Vị trí thuận lợi khi nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường quận 9, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu công nghệ cao và các khu vui chơi, giải trí khác.

– Dự án căn hộ Opal City có nhiều loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, các căn hộ có diện tích đa dạng đảm bảo cho các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

– Những tiện ích nội khu như tầng hầm gửi xe, siêu thị, hồ bơi, các khu mua sắm và vui chơi được thiết kế đảm bảo cho các cư dân có được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

– Tiện ích ngoại khu với hệ thống giao thông thuận tiện, các khối trường học, bệnh viện, khu công viên, vui chơi… cũng đảm bảo cho các cư dân có được những sự tiện lợi cần thiết khi sinh sống tại đây.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về dự án Opal City cũng như những đánh giá cơ bản và lý do vì sao nên chọn Opal City. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các gia đình và các nhà đầu tư có được những quyết định đầu tư cho gia đình mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*