Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên đầu tư vào dự án The Metropole Thủ Thiêm hay không?

Khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 hiện đang là khu vực sở hữu hàng loạt các dự án, hạ tầng có quy mô khủng đến từ các chủ đầu tư uy tín. Một trong số những dự án mà SaleReal muốn giới thiệu đến khách hàng hôm nay đó chính là The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land.

Để giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về căn hộ Quận 2 phục vụ cho việc quyết định có nên đầu tư vào căn hộ Metropole hay không? Hãy tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Có nên đầu tư vào dự án The Metropole Thủ Thiêm hay không?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm tại khu phức hợp sóng Việt, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh. Có thể nói, Thủ Thiêm là khu đô thị dự kiến chỉ với một vài năm nữa thôi sẽ trở thành một khu vực có vai trò không chỉ quan trọng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên phạm vi toàn khu vực Đông Nam Á.

Sự tập trung của các dự án đô thị, công trình quy mô khủng như Eco Smart City hay Empire City, công trình công cộng lớn như Crescent Boulevard Underground Link hay trung tâm hội nghị Convention Center… cũng là những yếu tố làm nên giá trị vượt bật của Thủ Thiêm trong thời gian tương lai tới.

Dự kiến, sống tại khu vực Thủ Thiêm trong tương lai cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể khẳng định được đẳng cấp và giá trị, địa vị của bản thân trong xã hội. Bởi để có thể sở hữu được một căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm nói chung và dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 nói riêng sẽ là đông đảo các khách hàng giàu có, các doanh nhân thành đạt.

Với yếu tố tiềm năng có giá trị to lớn trên đây trong việc thúc đẩy mặt bằng giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 thời gian một vài năm sắp tới, đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này vào thời điểm hiện tại là một lựa chọn mà SaleReal nhận thấy quý khách hàng có thể cân nhắc.

the metropole thu thiem

Hạn chế của The Metropole Thủ Thiêm

Bên cạnh những tiềm năng như đã được SaleReal trình bày ở trên thì dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 của chủ đầu tư SonKim Land cũng còn một số vấn đề hạn chế ở thời điểm hiện tại mà quý khách hàng có thể cân nhắc nếu muốn đầu tư vào dự án.

Khu vực Thủ Thiêm hiện vẫn chưa được hoàn thiện ở hiện tại, lượng dân cư tập trung tại khu vực vẫn còn khá thưa thớt và tiện ích dịch vụ tại khu vực vẫn còn chưa thể đáp ứng được đầy đủ cho các cư dân tại đây. Để có thể sử dụng được tiện ích sống cần thiết, đa số khách hàng phải di chuyển đến các vị trí trung tâm gây ra nhiều bất tiện và khó khăn.

Cùng với đó, các hạ tầng giao thông quan trọng hiện hữu tại khu vực cũng chỉ mới có hầm Thủ Thiêm và cây cầu Thủ Thiêm 1. Tuy nhiên, nhóm chuyên gia SaleReal chúng tôi nhận thấy đây chỉ là những hạn chế tạm thời, trong thời gian vài năm sắp tới nữa thôi hứa hẹn Thủ Thiêm sẽ phát triển trở thành một khu đô thị sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất trên toàn thành phố, trở thành nơi hội tụ không thiếu một tiện ích cao cấp nào cả.

Đây là những thông tin mà SaleReal hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng phần nào đưa ra được quyết định có nên đầu tư vào The Metropole Thủ Thiêm hay không? Nếu cần hỗ trợ hơn hãy liên hệ đến SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*