Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên mua đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon hay không ?

Dự án Sunshine City Saigon tại Quận 7 hiện đang là lựa chọn số 1 của các khách hàng muốn mua để ở vì sự tiện nghi và mức giá phù hợp. Tuy nhiên, có nên mua đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon lại là vấn đề khác.

Bài viết hôm nay của Quốc Dũng Blog sẽ giúp cho các khách hàng đang quan tâm đến dự án để đầu tư Sunshine City Sài Gòn có câu trả lời chính xác nhất với những đánh giá chi tiết qua 3 khía cạnh: đầu tư sinh lời tốt – đầu  tư an toàn – đầu tư lâu dài.

Vì sao nên mua đầu tư Sunshine City Saigon

Khu dự án có vị trí đắc địa tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và tập trung dân cư đông đúc. Hiện tại, bất động sản tại đây đang tăng trưởng rất tốt với mức giá cao và tăng giá nhanh. căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng nằm trong khu vực này nên cơ hội tăng giá là điều hoàn toàn có thể.

Khu căn hộ còn có lợi thế về giá bán với mức giá chỉ từ 50 triệu/m2 – suất đầu tư hợp lý. Nếu đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ 2 ngủ, 3 ngủ hoặc Sky Villas. Nhu cầu về nhà ở tại  Quận 7 liên tục tăng nhanh khi nơi đây ngày càng thu hút cư dân đến sinh sống. Do đó, nhà đầu tư căn hộ Sunshine City được hưởng lợi lớn và giá trị cho thuê hay thanh khoản của tài sản bất động sản này cũng luôn cao.

sunshine city saigon tien ich

Cơ hội đầu tư an toàn với dự án Sunshine City Sài Gòn

Qua những thông tin Quốc Dũng Blog đã cập nhật thì Sunshine City Saigon được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về sự an toàn khi mua  để đầu tư bởi những lý do sau đây:

Dự án có đầy đủ pháp lý, hiện đã triển khai xây dựng và sẽ được cấp sổ đỏ từng căn với quyền sở hữu vĩnh viễn và lâu dài ( cho người Việt và Việt Kiều).

Dự án do chủ đầu tư Sunshine Group uy tín phát triển, nhà thầu xây dựng Hòa Bình thi công, được ngân hàng VP Bank bảo lãnh cho vay.

Tên tuổi của những thương hiệu lớn sẽ là bảo chứng vững chắc để khu căn hộ Sunshine City Quận 7 được triển khai đúng chất lượng, đúng thời hạn, không vi phạm quy định pháp luật. Nhừ đó, nhà đầu tư có thể an tâm rót vốn đầu tư và thu lời mà không cần lo lắng.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Khả năng đầu tư và sinh lời lâu dài của căn hộ Sunshine City Quận 7

Như Quốc Dũng Blog đã phân tích ở trên thì dự án của Sunshine Group tại Quận 7 có vị trí đẹp – pháp lý rõ ràng – đơn vị chủ đầu tư chuyên nghiệp, … Đây là những yếu tố khẳng định cho khả năng sinh lời trong dài hạn của khu căn hộ.

Chọn Sunshine City, khách hàng có thể đầu tư lâu dài với 2 hình thức: cho thuê lại  hoặc bán lại. Nếu cho thuê, nhà đầu tư có thể thu lời đều đặn còn nếu bán lại, khách hàng có thể vừa khai thác cho thuê vừa chờ cơ hội tăng giá tốt để thanh khoản, hưởng lợi cả 2. Dù chọn phương án nào thì lợi nhuận khách hàng thu về cũng luôn cao và căn hộ cũng luôn là tài sản có giá trị trường tồn theo thời gian.

Các thông tin khác về dự án Sunshine City Saigon sẽ luôn được  Quốc Dũng Blog cập nhật. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu ở các bài viết tiếp theo.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*