Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Có nên mua dự án của chủ đầu tư Đất Xanh?

Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng với các dự án thuộc phân khúc bất động sản tầm trung.

Hiện nay, nhiều dự án Đất Xanh tại TPHCM đang nhận được sự chú ý của khách hàng. Vậy có nên mua dự án Đất Xanh hay không? Hãy đọc bài viết SaleReal phân tích dưới đây để hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu thêm về Đất Xanh Group tại video dưới đây:

Có nên mua dự án của chủ đầu tư Đất Xanh?

Tập đoàn Đất Xanh xuất phát là một công ty môi giới bất động sản. Hiện nay, Đất Xanh đã chuyển mình trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam với thị trường chủ yếu là căn hộ chung cư tầm trung.

Đất Xanh hiện có nhiều dự án căn hộ Đất Xanh đang được triển khai ở khắp các tỉnh, thành phố lớn nhất nước ta như: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai,…

Ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty Đất Xanh đã trực tiếp đầu tư cũng như phối hợp với các đơn vị khác triển khai quỹ đất dự án lên đến 500 ha đất. Công ty hiện đang mở rộng đầu tư thêm 200 ha đất để phát triển các dự án căn hộ Đất Xanh mới, đáp ứng nhu cầu căn hộ chung cư tầm trung cho cư dân.

Đánh giá về những căn hộ Đất Xanh đã được bàn giao

Tính đến nay, Đất Xanh đã bàn giao hàng loạt các dự án như: căn hộ Đất Xanh Thủ Đức (Sunview Apartment 1-2; Sunview Town; Opal Riverside; Opal Garden); căn hộ Đất Xanh Quận 7 (Lux garden; Lux City).

du an dat xanh

Qua tiến trình triển khai và bàn giao dự án, SaleReal đánh giá chủ đầu tư Đất Xanh đều thực hiện các công trình với sự tập trung cao độ, tiến trình hoàn thành vượt dự kiến so với tiến độ trong hợp đồng.

Ngoài ra, về mặt chất lượng, chủ đầu tư nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng với hệ thống tiện ích nội khu bàn giao đúng như trong phối cảnh 3D.

Hệ thống tiện ích ngoại khu của các dự án cũng được đánh giá rất tốt. Đất Xanh lựa chọn các khu vực trọng điểm như: Quận 2, Quận 7, Thủ Đức,… để xây dựng dự án. Những vị trí này đều có sẵn tiện ích ngoại khu hiện đại, giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân.

Một trong những điểm mạnh không thể không kể đến của chủ đầu tư Đất Xanh là đội ngũ sale với kinh nghiệm truyền thông rất tốt. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh chóng và chính xác các thông tin về dự án.

Có thể thấy, bên cạnh những bất động sản hạng sang, Đất Xanh đã chọn phân khúc hạng trung – phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây được coi là hướng đi đúng đắn của tập đoàn Đất Xanh.

Theo đánh giá của SaleReal, các dự án đã được bàn giao của Đất Xanh đều nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng. Cộng với thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh, bạn nên cân nhắc mua căn hộ Đất Xanh nếu vừa tầm giá và khả năng chi trả của gia đình.

Hơn nữa, SaleReal cũng gợi ý các chung cư Đất Xanh là kênh đầu tư hấp dẫn mà những người có thu nhập vừa tầm có thể bỏ vốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*