Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Condotel Sun Group Hồ Tây hâm nóng thị trường BĐS Hà Nội

Condotel Sun Group Hồ Tây sở hữu vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ

Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản, Condotel Sun Group Hồ Tây là một trong các dự án có vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô khi nằm giữa hai lá phổi xanh là hồ Tây và công viên Bách thảo. Công trình tọa lạc tại vị trí đắc địa với 1 mặt giáp đường Thụy Khuê và 1 mặt giáp tuyến phố Hoàng Hoa Thám. vị trí đắc địa thủ đô cũng giúp kết nối dễ dàng với ga xe điện Bách Thảo (theo quy hoạch), cách trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi tiêu khiển và những nhà sản xuất chăm nom sức khỏe… vị trí trung tâm này cũng giúp cư dân có được cảm nhận về 1 nhịp đập riêng của cuộc sống Hà thành mang các nét văn hóa kết tinh qua hàng nghìn năm lịch sử.

Condotel Sun Group Hồ Tây

Sự đa dạng căn hộ tại Condotel Sun Group Hồ Tây

Dự án sở hữu 4 dòng căn hộ sở hữu các diện tích 57 m2 – 90 m2 – 123 m2 – 139 m2 để người mua lựa chọn. Các căn hộ được kiểu dáng sáng tạo có hệ thống cửa sổ thông gió thiên nhiên, mở ra tầm nhìn mang khoảng xanh, mặt nước trải rộng. Đặc biệt , tất cả căn hộ đều được mẫu mã mang chiều cao lên tới 3,6 m, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, đem lại không gian sống khoáng đạt.

Condotel Sun Group Hồ Tây – sản phẩm hâm nóng BĐS cao cấp Hà Nội

Các chuyên gia bất động sản dự báo, Condotel Sun Group Hồ Tây sẽ tiếp diễn hâm nóng thị trường chung cư cao cấp Hà Nội. Có các lợi thế vượt trội về vị trí, tại khu vực này, chi phí căn hộ cho người nước ngoài thuê khoảng 1 .500 tới 4.000 USD/tháng và tỷ lệ lấp đầy phòng luôn lên tới 85%. Hơn nữa, giá bất động sản tại khu vực này nhiều năm qua luôn trong thiên hướng nâng cao bởi nguyên tố thảng hoặc . Được đầu cơ bởi Tập đoàn Sun Group – 1 trong những đơn vị bậc nhất về bất động sản nghỉ dưỡng và du hý, giải trí, công trình được thiết kế nhằm có tới 1 cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân.

Sở hữu vị trí thuận lợi, quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín…, Condotel Sun Group Hồ Tây sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ về một không gian sống đẳng cấp nhất.

Tìm hiểu thêm: Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl và sẽ góp phần quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Quảng Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*