Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) chính thức ra mắt Biệt thự Hải Giang Merry Land

Nhiều quý khách hàng đã rất băn khoăn về khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn của CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp), bởi xét về vị trí, quy mô thì đây quả thực là một dự án biệt thự và nhà phố cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường nhà đất đang bùng nổ giai đoạn này thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở thành một dự án biệt thự và nhà phố “ma” như rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố trước đây. Liệu Biệt thự Hải Giang Merry Land là một thời cơ đầu tư hay rủi ro, bài viết Sau đây của chúng tôi chính là những phân tích sâu nhất về thị trường giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

Hải Giang Merry Land

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 hạ tẩng thông minh

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững Tiến độ Hải Giang Merry Land mang tới một dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, nguyên liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) hướng tới Biệt thự Hải Giang Merry Land và các dự án biệt thự và nhà phố tiếp theo. Tại dự án đất nền Hải Giang Merry Land huyện Bình Định , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Biệt thự Hải Giang Merry Land được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án biệt thự và nhà phố trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Biệt thự Hải Giang Merry Land cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của CĐT Tiến độ Hải Giang Merry Land .

Dự án Hải Giang Merry Land Bình Định trục đường chính

Những thiết liền kề trong dự án đất nền Hải Giang Merry Land cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, cao cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án biệt thự và nhà phố lớn trên thế giới. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho biệt thự và nhà phố để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-river-city-thu-duc/

Với vị trí vàng tại phía Miền Trung thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là cao cấp của mình, Biệt thự Hải Giang Merry Land được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Miền Trung. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư lâu dài cho mai sau. Với sự phát triển hiện tại của mảnh đất phía Miền Trung thành phố cũng những chủ trương, chính sách mới của Quy Nhơn hiện nay, mảnh đất phía Miền Trung chắc chắn sẽ càng ngày càng đắt giá hơn bao giờ hết, nhu cầu của tìm mua nhà để ở, hoặc thuê nhà của người dân tại khu vực này sẽ càng ngày càng gia tăng không ngừng. Chính vì vậy, quý khách hàng sở hữu Biệt thự Hải Giang Merry Land chính là sở hữu một sản phảm đầu tư đa dạng, sinh lời và tăng giá trị không ngững theo thời gian.

Thông tin tại: căn hộ sala