Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Cuộc sống tại dự án Gem Skyworld như thế nào ?

Được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất của tập đoàn Đất Xanh, Gem Sky World được rất nhiều các quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư quan tâm quan tâm trong khoảng thời gian gần đây tại thị trường dự án Đồng Nai.

Bên cạnh đó, các cư dân tương lai cũng vô cùng quan tâm tới cuộc sống của dự án Gem Skyworld trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tham khảo thêm thông tin Gem Skyworld tại video dưới đây:

Cuộc sống tại dự án Gem Skyworld như thế nào ?

Dự án Gem Skyworld có một tiềm năng vị trí địa lý đắc địa khi nằm cách đường cao tốc Hồ Chí Minh -Long Thành – Dầu Giây chỉ 3 phút. Từ đây, các cư dân cũng chỉ mất 7 phút để tới sân bay quốc tế Long Thành.Việc nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác như Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh chỉ 42 phút di chuyển. Đến trung tâm thành phố Biên Hòa cũng chỉ mất 30 phút hay tới thành phố Bà Rịa trong 1 h 30 phút.

ket noi giao thong tai gem skyworld

 

Dự án Gem Sky World nằm tại một vị trí địa lý thuận lợi nên cư dân cũng có thể đến khu công nghiệp Tam Phước, Long Đức, Long Thành, Nhơn Trạch chỉ từ 5 đến 10 phút di chuyển. Nói về vị trí địa lý, hiện tại các quý cư dân biệt thự Gem Skyworld có thể dễ dàng di chuyển để tận hưởng các tiện ích ngoại khu hay thực hiện các công việc của mình.

Hạ tầng giao thông xung quanh Gem Sky World

Tuy nhiên không dừng lại ở đây, trong tương lai dự án biệt thự Gem Sky World cũng sẽ mang lại những tiềm năng lớn. Ví dụ như việc triển khai xây dựng sân bay quốc tế Long Thành với diện tích 5364 hecta, công suất 100 triệu khách hàng/ năm và 5 triệu tấn hàng hóa. Dự án được triển khai 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 các quý khách hàng sẽ được dự kiến triển khai vào tháng 10 năm 2020.

san bay long thanh

Trong giai đoạn này, công suất của sân bay là 25 triệu hành khách / năm và 1,2 triệu tấn hàng hóa. Đồng Nai sẽ giao 1800 hecta đất cho sân bay Long Thành và có thể khởi công xây dựng vào giai đoạn 2 – năm 2025 với công suất của sân bay 50 triệu khách hàng / năm và 1,5 triệu tấn hàng hóa. Giai đoạn thứ 3 của sân bay – năm 2035 với công suất lên tới 100 triệu hành khách / năm với 5 triệu tấn hàng hóa. Như vậy khi đi vào hoạt động, dự án này không nghĩ mang tới sự thuận tiện cho quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển tới các khu vực khác mà còn tạo việc làm cho hơn 2 000 người.

Điều này cần thúc đẩy cho kinh tế xã hội của khu vực tăng lên nhanh chóng và đặc biệt khi có sự phát triển về khoa học về kinh tế xã hội, công dân về đây để để làm ăn sinh sống cũng ngày càng gia tăng. Nơi ở ngày càng khan hiếm, nhu cầu về nơi ở, nơi làm việc dự án Gem Sky World Long Thành tăng cao. Việc sở hữu Gem Skyworld Long Thành giúp cho các cư dân có thể khẳng định được đẳng cấp của mình mà còn giúp các chủ đầu tư có được những lợi ích lớn trong tương lai. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*