Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá chủ đầu tư Saigon Sports City về tiềm lực

ví như KH đã từng biết đến những dự án nổi tiếng như Saigon Centre, villa Riviera tại thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ sở hữu CDT Keppel Land.

Gần đây nhà đầu tư này liên tiếp biểu hiện uy tín của mình thông qua một số dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City tại Sài Gòn. Những dự án này góp phần đã đi vào hoạt động hơn 1 Sài Gòn hoa lệ và hiện đại.

thành thị Hồ Chí Minh là 1 trong những đô thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên quy mô đất đai không quá rộng nên chung cư cao tầng và các căn hộ là biện pháp tốt nhất. Từ các nguyên nhân trên nên không ít một vài NĐT thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng các chung cư và căn hộ đẳng cấp để cung cấp nhu cầu cầu của người dân ở thành thị Hồ Chí Minh.

với nguồn tài chính vững mạnh, CĐT đã với một số định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc mong đợi sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân trông chờ chấp nhận.

Can ho SaiGon Sport City được xây dựng sở hữu vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, có qui mô thi công dao động 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và thi công theo hướng phân khu phức hợp gồm các khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tách là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

chung cu quan 2

SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án mang xu hướng kiến trúc chủ đạo là thể thao, gắn liền sở hữu làm việc thể thao năng động, tân tiến và định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trọng tâm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án SaiGon Sports City cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị

Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City rất danh tiếng

hàng đầu của NĐT Keppel Land không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới nhà đất. Đây là CDT vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và có thâm niên trong việc xây dựng một vài dự án qui mô hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land chờ mong sẽ mang lại 1 Can ho SaiGon Sports City cấp cao.

Trên phân khúc BĐS của Châu Á, nhà đầu tư Keppel Land được biết đến có danh mục đầu tư nhà đất chất lượng bao gồm các dự án chung cư tiên tiến đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, biệt thự Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ những dự án chung cư cao tầng đều với sự xuất hiện của siêu thị cao cấp đạt tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

  • Sống tại SaiGon Sports City quận 2 bạn thảo sức trải nghiệm các tiện ích và nhiều trung tâm thương mại lớn rất hiện đại .

độc đáo đối mang phân khúc bất động sản Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án nhà đất lớn tại Việt Nam với diện tích vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la sở hữu tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.

Ý tưởng thi công khu dự án SaiGon Sports City là trọng tâm gym, thể thao bậc nhất Sài Gòn có những tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi nguyên tắc Olympicm trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, 1 hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*