Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư bất động sản khi quyết định mở bán dự án thì tất nhiên sẽ giới thiệu nhà đầu tư dự án về điểm mạnh của dự án hay điểm yếu còn thiếu sót qua đó nhà đầu tư sẽ quyết định có nên đầu tư hay không.

Meyhomes Capital siêu dự án có quy mô chất lượng lớn một kênh đầu tư quá hot hiện nay nhưng liệu qua các điểm mạnh thì có điểm yếu nào hay không.

Sau đây SaleReal sẽ cập nhật cho khách hàng các yếu tố còn thiếu sót và điểm mạnh về Meyhomes Capital Phú Quốc để khách hàng có thể tự tin hơn trong quyết định đầu tư về biệt thự Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Đánh giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đầu tiên nếu xét về khuyết điểm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì đây là dự án mới tất nhiên việc tạo niềm tin sẽ rất khó cho nên sản phẩm chưa được chạy hàng nhiều.

Tiếp đến biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là một trong 70 dự án được phép quy hoạch tại Bãi Trường do đó các công trình đang rất bể bộn chưa hoàn thiện đẹp mắt khi khách hàng nhìn vào sẽ không ấn tượng.

Ngoài ra hạ tầng chưa chỉnh chu lắm lưu thông đường xá mỹ quan chưa đẹp tuy nhiên vài năm nữa tại đây sẽ thay đổi lên rất nhiều và trở thành điểm sáng trở lại khi khách hàng đầu tư.

Cuối cùng điểm yếu về tiện ích mặc dù nằm tại An Thới khá sầm uất nhưng nhìn chung tiện ích xung quanh chưa cao cấp nhiều đây là sự hạn chế thực tế nhất tại Meyhomes Capital.

Đây là những điểm yếu trước mắt tại dự án Meyhomes Capital tuy nhiên chỉ ở thời điểm hiện tại vậy nên khách hàng cũng không quá lo lắng nhiều khi đầu tư sở hữu tài sản tại dự án này.

vi tri du an meyhomes capital

Meyhomes Capital sở hữu những điểm mạnh gì?

Còn điểm mạnh tại Meyhomes Phú Quốc Capital quá xuất sắc khi nằm ngay trục đường có quy mô tăng giá cao địa thế quá đẹp kèm theo đó phần thiết kế biết tạo điểm nhấn làm tổng thể căn nhà phố biệt thự trở nên lung linh hơn.

Meyhomes Capital hạ tầng lưu thông tại khuôn viên rộng rãi xây dựng bài bản được chăm chút kết hợp mảng cây xanh bao quanh rất mát mẻ thư giãn.

Ngoài ra địa thế tại nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc gần với núi Ra Đa tạo ra không gian hoàn toàn đẳng cấp bao quanh giữa biển và núi một khí hậu quá ôn hòa mát mẻ một nơi đáng sống số 1 hiện nay.

Điểm mạnh nữa đó là chính sách bán hàng tại Meyhomes Capital quá tốt khi trong đợt 1 mở bán sản phẩm nhà phố và shophouse chủ đầu tư không yêu cầu thanh toán ngày mà chia nhỏ từng đợt và khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn.

Đối với dòng sản phẩm tại điểm du lịch giá trị tài sản cao việc hỗ trợ vốn rất tốt cho khách hàng nếu thuận lợi khách hàng thu hồi vốn của mình rất nhanh.

Không những vậy khách hàng nếu đầu tư vào biệt thự Meyhomes Capital luôn thoải mái tận hưởng dòng dịch vụ siêu hấp dẫn tại đây cùng tiện ích như hồ bơi,khu nướng BBQ,khu làm đẹp spa….

Đây là những ưu nhược điểm mà SaleReal đánh giá tại Meyhomes Capital Phú Quốc nhà đầu tư có thể cân nhắc trước khi đầu tư để lựa chọn đúng nhất.

Hay có thể liên hệ đội ngũ SaleReal luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng cũng như cập nhật giá bán mới nhất để khách hàng thấy việc gia tăng tại nhà phố Meyhomes Capital có hiệu quả để đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*