Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án FPT City?

Những năm gần đây, nhu cầu sở hữu nhà ở căn hộ đang được diễn ra vô cùng phổ biến, điều này cũng một phần nào đó khẳng định được giá trị tiềm năng trong ngành bất động sản ngày một lớn dần, tạo tiền đề để ngành được phát triển mạnh mẽ hơn nữa so với thời điểm hiện tại.

Thành phố Đà Nẵng là một trong những khu vực có giá trị tiềm năng qua nhiều phương diện phát triển được đánh giá đồng đều bậc nhất khu vực miền Trung, đây cũng chính là một trong những thị trường nổi bật nhất mà khách hnagf không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua dự án căn hộ khác nhau.

Dự án FPT City chính là dự án đặc trưng mà SaleReal muốn nhắc đến, khu do thi FPT Da Nang với những giá trị vô cùng đặc sắc và hiện đại phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau, đây chắc chắn là dự án Đà Nẵng hàng đầu khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ nói riêng.

Chi tiết về dự án FPT City tại video:

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án FPT City?

Dự án FPT City là dự án khu phức hợp quy mô lớn bậc nhất tại hướng đông nam của thành phố Đà Nẵng, với diện tích xây dựng lên đến 181ha và vị trí đắc địa bậc nhất khu vực khi FPT City nằm ở đất ven bờ sông Cổ Cò thơ mộng.

Điểm đặc trưng của dự án khi được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh sạch đẹp- đạt chuẩn thông minh kiểu mẫu lần đầu tiên tại được xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung lại.

Được biết đến với cái tên là thành phố đáng sống nhất của cả nước, thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây, được đánh giá khá tiềm năng và lớn mạnh, luôn là tâm điểm của những sự kiện lớn không chỉ trong nước mà còn cả thế giới, điển hình những sự kiện khác nhau như như APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế… làm Đà Nẵng ngày càng hấp dẫn trong mắt khách du lịch khắp nơi

Du lịch phát triển nhanh chóng cũng là nguyên nhân Đà Nẵng nhanh chóng hình thành những khu đô thị mới, thêm cho khách hàng nhiều lựa chọn về chỗ ở và dự án FPT City Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo và hợp lý nhất.

ket noi giao thong tai fpt city

Tiềm năng vị trí FPT City Đà Nẵng ra sao?

Vè vị trí, khu đô thị FPT City luôn sở hữu nhiều điểm xuất sắc, tiếp theo muốn nói đến đó là nơi đây đã hình thành các khu đô thị vệ tinh rõ nét, khu vực thương mại , tài chính được đặt ở khu trung tâm như quận Hải Châu thì khu vực Đông Nam tập trung phát triển ngành du lịch- khách sạn và khu dân cư cao cấp, tiền đề để phát triển thêm cho dự án đất nền FPT City.

Ở phía đông nam Đà Nẵng, khu đô thị FPT City do tập đoàn FPT triển khai và xây dựng, được nổi bật lên với sự quy hoạch khác biệt và đồng thời cũng chính là nơi duy nhất tại khu vực này có thể xây dựng khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin, trường đại học, …

Từ dự án FPT City, khách hàng về trung tâm thành phố và sân bay khoảng 30 phút đi xe, đến bãi tắm biển Tân Trà khoảng 5 phút di chuyển, vào phố cổ Hội An khoảng 15 phút, sân golf ĐN 5 phút … thuận tiện đa dạng cho khách du lịch thậm chí mua nhà ở sinh sống.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin nổi bật cho những dự án căn hộ khác nhau tại địa bàn cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*