Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá về khả năng triển khai của tập đoàn Nam Long

Một dự án bất động sản xét rất nhiều khía cạnh tiềm năng cũng phải cân nhắc rất yếu tố mà nhà đầu tư mới có thể quyết định có nên đầu tư hay không và yếu tố quan tâm không kém hiện nay chính là khả năng triển khai của chủ đầu tư như thế nào.

Nó mang đến cho nhà đầu tư chính xác hơn rất nhiều để không thâm hụt nguồn vốn bởi vì nếu chủ đầu tư quy mô lớn nhưng khả năng triển khai các dự án trước không đạt hiệu quả thì nhà đầu tư nên xem xét lại trước khi đầu tư.

Với Nam Long Group chủ đầu tư có tiềm lực vô cùng mạnh hiện nay liệu khả năng triển khai dự án Nam Long có quá nổi trội để khách hàng phải đầu tư hay không.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Đánh giá về khả năng triển khai của tập đoàn Nam Long

Vấn đề trên SaleReal sẽ cập nhật chi tiết cụ thể để nhà đầu tư nắm rõ hơn cho mình thông qua đó có thể tin tưởng đặt niềm tin vào đầu tư Căn hộ Nam Long.

Chủ đầu tư Nam Long Group khả năng triển khai dự án rất thành công bằng chứng là thông qua các dự án chiếm tâm điểm khá nổi trội như Ehome ,Flora và Valora cũng thấy được đối tượng mà Nam Long triển khai khá rộng và tiềm năng.

Ngoài ra năng lực triển khai của Tập đoàn Nam Long còn thể hiện qua ông chủ này sở hữu quỹ đất rộng lên đến 650ha được quy hoạch bài bản và pháp lý hoàn chỉnh ở những khu trọng điểm như Tp.Hồ Chí Minh,Hải Phòng,Long An,Cần Thơ,Đồng Nai..

Để thâu tóm một quỹ đất lớn đến như vậy thật sự nguồn vốn tài chính của Chủ đầu tư Nam Long Group rất lớn và trên thị trường cũng không nhiều thương hiệu có thể vượt qua.

Chưa kể Tập đoàn Nam Long còn là đơn vị đi đầu trong mô hình phát triển khu đô thị lớn rất chỉnh chu bài bản trong từng chi tiết nhỏ và đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đầu tư một dự án lớn thật sự nguồn kinh phí bỏ ra không hề nhỏ nhưng đạt được tiêu chuẩn Quốc tế thật sự năng lực triển khai của Công ty Nam Long đáng để khách hàng phải nhìn nhận và đầu tư cho mình.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Nam Long

waterpoint

Cụ thể các dự án Nam Long Group xây dựng với quy mô lớn là Mizuki Park có quy mô 26 ha nằm tại Bình Chánh ,và sự hợp lực của hai nhà đầu tư Nhật Bản phối cảnh cực kỳ thu hút,rất tiện nghi khu đô thị đem lại chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

Qua đó mà Dự án Nam Long đã nhận 2 được giải thưởng trong lễ trao giải bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương vào thời điểm năm 2018 ở Bangkok.

Ngoài ra một khu đô thị lớn cũng khá tâm huyết của Nam Long Group chính là WaterPoint có quy mô cực kỳ lớn đến 355 ha nằm tại Long An,khu phức hợp nâng cao giá trị sống cho khách hàng khi xây dựng các tiện ích cao cấp và chú trọng rất nhiều vào không gian xanh.

Đặc biệt điểm nhấn cho sự triển khai tốt của Nam Long khi dự án được thành tựu đáng kể tại buổi trao giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương với giải thưởng Khu phức hợp tốt nhất năm 2019.

Qua những đánh giá từ SaleReal về khả năng triển khai của Chủ đầu tư Nam Long Group khách hàng cũng có nhìn nhận đúng đắn cho mình và nơi đầu tư tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Tập đoàn Nam Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*