Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá vị trí dự án Khang Điền

Chung cư Safira là dự án chung cư cao cấp Quận 9 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, một thương hiệu đầu tư bất động sản danh tiếng và cực kỳ uy tín tại nước ta với hàng loạt các dự án Khang Điền, biệt thự, chung cư tại thị trường khu Đông và khu Nam.

Một trong những điểm mạnh được đánh giá rất cao của các dự án này đó chính là vị trí. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem vị trí dự án Safira ở đâu và tiềm năng mà vị trí này mang lại là gì qua bài viết dưới đây.

khang dien

Đánh giá vị trí dự án Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền lựa chọn đường Võ Chí Công, khu vực phường Phú Hữu để xây dựng và phát triển chung cư Safira Quận 9. Vị trí này cũng nằm liền kề với nhiều nhà phố Khang Điền Quận 9 như Mega Ruby và Mega Residence.

Có thể thấy đây là một trong những khu vực phát triển nhất Quận 9, nơi tập trung hàng loạt các dự án nhà phố Quận 9 vô cùng đẳng cấp, điều này mang đến cho chung cư Khang Điền một lợi thế không hề nhỏ, chẳng hạn như: hạ tầng đồng bộ, không gian sống đẳng cấp, tiện ích sống đa dạng,…

Khang Điền cũng cho thấy tầm nhìn của mình khi phát triển dự án Safira ngay gần bên khu công nghệ cao Quận 9 – một trong những công trình trọng điểm có ý nghĩa rất lớn thúc đẩy sự phát triển của Quận 9 trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Dự án của tập đoàn Khang Điền hưởng lợi gì từ vị trí

Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho căn hộ Khang Điền Quận 9 này nguồn khách hàng dồi dào, bởi theo SaleReal được biết trong tương lai tới đây khu công nghệ cao sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 nhân sự, nơi hội tụ những thương hiệu công nghệ cao cấp nhất trên thế giới như: Intel, Samsung, FPT, Microsoft,…

Ngoài ra, một yếu tố mà SaleReal đánh giá rất cao về vị trí của chung cư Safira đó chính là dự án này sở hữu vị trí nằm sát sông lớn, giúp mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ, cực kỳ thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhờ nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất Quận 9 nên chung cư Khang Điền này sở hữu khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Kết nối đến Quận 1 khoảng 25 phút di chuyển, kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 mất khoảng 5 phút và kết nối đến Thủ Thiêm Quận 2 mất chưa đến 20 phút.

Khang Điền còn cho biết vị trí dự án Safira Quận 9 còn được thừa hưởng những tiềm năng phát triển mà nơi đây mang lại đó chính là hạ tầng giao thông tại đây trong thời gian tới sẽ còn phát triển hơn nữa và yếu tố tiềm năng chờ thứ hai đến từ các giai đoạn phát triển của khu công nghệ cao Quận 9.

SaleReal tin rằng với một vị trí tiềm năng mà chủ đầu tư Khang Điền mang đến cho chung cư Safira, sức hấp dẫn của dự án Khang Điền Quận 9 này sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới, mang đến những cơ hội khai thác đầu tư cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về tiềm năng của vị trí chung cư Safira Khang Điền. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Khang Điền này trước khi đầu tư tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*