Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đánh giá vị trí ZeitGeist Nhà Bè

Dự án khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực. Vị trí ZeitGeist Nhà Bè tọa lạc lại trung tâm phía Nam quận 7 được bao bọc bởi các tuyến giao thông lớn có tính liên kết vùng tới các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng, đây là yếu tố thúc đẩy gia tăng giá trị ZeitGeist Nha Be nhanh chóng trong thời gian tới.

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè nằm ở đâu

Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là tuyến đường huyết mạch giúp cư dân từ dự án kết nối thông suốt quang khu vực quận 7 và di chuyển về trung tâm quận 1, trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ từ 15 đến 20 phút di chuyển. Đây là điểm nổi bật của dự án giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định lựa chọn 1 sản phẩm thích hợp cho mình tại nơi đây.

vi tri the zeitgeist

Dự án ZeitGeist được bao bọc bởi các con sông sẽ tạo cho khách hàng cuộc sống nơi đây mát mẻ, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Xung quanh dự án căn hộ ZeitGeist đã có dân cư hiện hữu và các tiện ích trong khu vực đã hình thành. Dự án này được nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự đánh giá cao, bởi khả năng liên kết và đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống cư dân tại đây.

 

Nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông hoàn thiện, sẽ là điểm cộng cho dự án chung cư ZeitGeist Nhà Bè. Tiềm năng tăng giá từ dự án cực kì lớn cho các khách hàng đầu tư tại khu Nam Sài Gòn. Hứa hẹn đây là điểm đến lý tưởng cho các các gia đình trong thời gian tới

Thông tin tổng quan dự án căn hộ ZeitGeist Nhà Bè

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích lên đến 350 ha, đây là dự án được đánh giá lớn nhất khu Nam Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư GS Hàn Quốc chú trọng đầu tư về chuỗi tiện ích khép kín cao cấp bậc nhất, hướng tới một khu đô thị văn minh, hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các gia đình đang tại quận 7.

biet thu zeitgeist

Chủ đầu tư xây dựng dự án theo thiết kế phong cách Châu Âu qua những hạng mục công trình và tiện ích trong dự án. Đây là một yếu tố nổi bật khi một dự án có giá bán hợp lý. Nhưng được sở hữu những tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Công viên trung tâm được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ, tối đa mảng xanh của dự án. Đây được coi là lá phổi của dự án mới mật độ bao phủ 60% diện tích cây xanh tại dự án. Mang lại cho cư dân sống tại chung cư ZeitGeist sống trong một khu đô thị tách biệt nằm tròn trong một không gian xanh rộng lớn là điều tập đoàn GS muốn mang đến cho cư dân.

Chuỗi tiện ích thương mại khép kín bậc nhất khu vực. Tập đoàn GS Hàn Quốc cho xây dựng chuỗi cao ốc cao tầng nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích thương mại và dịch vụ bậc nhất, phục vụ cho toàn bộ cư dân dự án. Hệ thống chăm sóc sức khỏe Gym, Spa, Yoga.

Chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc thế nào ?

Tập đoàn GS Hàn Quốc có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Công ty này gia nhập vào thị trường Việt Nam qua 15 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngành kinh tế chính của tập đoàn GS Hàn Quốc tại Việt Nam như: dầu Khí, thiết kế, bất động sản.

Nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự đánh giá cao tập đoàn này sở hữu 100% nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài. Hiện tại tập đoàn GS có vốn điều lệ tại Việt Nam trên 20.000 nghìn tỷ VNĐ. Qua đó cho thấy mức độ uy tín từ chủ đầu tư GS. Quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ cũng như pháp lý dự án căn hộ ZeitGeist Nhà Bè do tập đoàn GS Hàn Quốc triển khai tại Nam Sài Gòn.

Tập đoàn GS Hàn Quốc được thành lập vào năm 1969. Đây là công ty có sự uy tín trên thị trường quốc tế qua nhiều dự án tầm cỡ đẳng cấp thế giới. Đi đầu trong vật liệu, chất lượng công trình với những thiết kế thông minh với những kĩ thuật tiên tiến nhất.

Sau hàng loạt các thành công trên thị trường bất động sản Việt Nam qua những dự án bất động sản cao cấp, có mức đầu tư hàng trăm triệu USD. Nhóm chuyên gia SaleReal Team và các công sự tin rằng dự án ZeitGeist sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn với giá bán hợp lý nhưng chất lượng cao cấp bậc nhất.

Bên trên là những đánh giá sơ bộ về vị trí cùng với mặt nổi bật của chủ đầu tư dự án ZeitGeist đến cho khách hàng cảm nhận, qua đó khách hàng có thể nhận thấy được những tiềm năng to lớn bên trong dự án ZeitGeist lớn thế nào, và hy vọng khách hàng sẽ có được những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*