Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Danh sách dự án nhà phố Quận 2 năm 2020

Phát triển mạnh mẽ từ năm 2015, nhà phố biệt thự Quận 2 chuyển sang giai đoạn khan hiếm dự án từ khoảng 2018 nhưng độ nóng của phân khúc này lại không bao giờ giảm nhiệt.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về nha pho biet thu Quan 2 sắp mở bán trong năm 2020 này. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm một số tin tức mới xoay quanh việc mua nhà phố Quận 2 trong năm nay.

Tham khảo thông tin biệt thự Quận 2 tại video:

Danh sách dự án nhà phố Quận 2 năm 2020

Thị trường khu đông hiện tại đã gần như không còn dự án nhà phố mới hay biệt thự nào được triển khai. Nên thị trường bán biệt thự Quận 2 đang rất nóng do nhu cầu mua của khách hàng tăng liên tục.

Trong năm 2020 này, Quận 2 vẫn không có dự án mới nào được triển khai, nhưng sắp tới sẽ triển khai mở bán nhà phố Quận 2, nổi bật có:

Dự án Senturia An Phước, một dự án của tập đoàn Tiến Phước nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Chúng tôi có thông tin chủ đầu tư Tiến Phước sẽ mở bán dự án trong khoảng giữa năm 2020, hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Kế đó là sự kiện chào bán siêu phẩm biệt thự Lancaster Eden Villa. Biệt thự Quận 2 này có vị trí nằm tại mặt tiền đường Trần Lựu, hiện tại tập đoàn Trung Thuỷ chủ đầu tư của dự án đang chào giá bán biệt thự Quận 2 này với mức từ 80 tỷ – 100 tỷ mỗi căn.

lancaster eden

Ngoài ra, còn có dự án An Phú New City. Nhà phố Quận 2 này được quy hoạch trên mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, bên trong dự án là sự hình thành của nhiều loại hình sản phẩm, chủ đầu tư ưu tiên phát triển dự án nhà phố biệt thự Quận 2 trước để có thể đáp ứng nhu cầu mua nhà phố Quận 2 hiện tại. Theo thông tin thì dự án sẽ được mở bán vào quý II năm 2020, thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã nhận giữ chỗ.

Ưu nhược điểm của nhà phố biệt thự Quận 2

Sở hữu được điểm mạnh về hạ tầng giao thông phát triển, môi trường sống xanh cùng với những yếu tố tiềm năng, nhà phố biệt thự Quận 2 được đánh giá cao tại thị trường khu Đông.

Giá bán biệt thự Quận 2 ở phân khúc thứ cấp hiện tại đã hơn 150 tỷ cho dự án đẳng cấp nhất, nhưng sức hút của dòng sản phẩm này không hề giảm. Tính thanh khoản khi bán nhà phố Quận 2 cũng đặc biệt cao, chỉ cần có hàng là sẽ có khách đến xem và chọn mua.

Đa số nhà phố biệt thự Quận 2 đều có thiết kế nội khu đẳng cấp do hình thức an ninh compound, mang đến không gian sống biệt lập nhưng văn minh, hiện đại bên trong khuôn viên dự án nhà phố Quận 2.

Môi trướng sống xah do khu vực Quận 2 cũng là vùng ven trung tâm nên một số quỹ đất triển khai dự án có rạch, sông nhỏ nên môi trường ngoài dự án đặc biệt tươi mát. Cùng với mật độ mảng xanh và mặt nước bên trong dự án được đánh giá cao về cách thiết kế, bố trí tạo nên chất sống đẳng cấp như đang nghỉ dưỡng tại các khu resort 5 sao.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin về bán nhà phố Quận 2 hoặc có nhu cầu mua biệt thự Quận 2 để có cơ hội sở hữu được nhưng căn vừa ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*