Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 đất nền trung tâm sống trong lành

Khi đến với dự án Lovera Premier Khang Điền bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố và biệt thự với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch hoàn hảo giữa lòng Bình Chánh. Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: Đất nền Bình Dương

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier đất nền trung tâm

dự án Lovera Premier Bình Chánh nằm trên Trịnh Quang Nghị, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông rất là phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem là địa điểm đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 mà chúng tôi vừa ghi nhận được. dự án Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 Đất nền Nhà phố cao cấp được xây dựng trên Trịnh Quang Nghị do Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố đợi mong sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường.

dự án Lovera Premier Khang Điền được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 3ha. Được chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden đợi mong sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 3ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo mà bất khi quý khách nào cũng muốn sở hữu. Với mong muốn mang lại cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của dự án Lovera Premier Bình Chánh đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Nhà phố Lovera Premier Bình Chánh sống trong lành

Bên trong dự án nhà phố và biệt thự chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan tự nhiên của dự án nhà phố và biệt thự cũng trở thành điểm nhấn của dự án đất nền giá rẻ, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 chính bởi cảnh quan tự nhiên đẹp, độc, lạ của dự án nhà phố và biệt thự này. Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố và biệt thự có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản khu tây thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án nhà phố cao cấp. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ rất là yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tnr-grand-palace-phu-yen/

Tiện ích này còn cung cấp và trợ giúp để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 chính là điều mà chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền mong muốn. Hiện nay để giúp các quý khách tiện lợi mua được đất nền cao cấp trong Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng hàng đầu hàng đầu để trợ giúp vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.