Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Đầu tư dự án Laimian City nhìn ở khía cạnh vị trí

Đầu tư Laimian City theo dự báo của chuyên gia SaleReal, thị trường căn hộ quận 2 năm 2019 có nhiều dự án ra mắt, một trong số đó là dự án căn hộ chung cư Laimian City.

Vì sao nên đầu tư dự án Laimian City

Căn hộ Laimian City được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà – HDTC, tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, quy mô là 131ha, tất cả có 11.000 căn hộ.

dau tu Laimian City

Từ căn hộ Laimian City mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến đường Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Hồ Chí Minh –  Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ.

Có một tuyến đường giúp ích rất nhiều cho dự án đó là đường tàu điện số 1 (tuyến metro bến thành – suối tiên). Trạm dừng gần nhất đó là nhà ga số 6 (phường Thảo Điền).

Kết cấu dự án Laimian City gồm có 24 tòa cao ốc căn hộ, chiều cao từ 23 đến 26 tầng. Một số nguồn tin cho hay những tòa tháp căn hộ ở đây cao 35 tầng. Điều này là không đúng, bởi vì theo quy định thì khu An Phú – An Khánh không được phép xây dựng các công trình quá cao, nhằm giữ gìn không gian thoáng đãng cho khu vực.

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư, là pháp lý một điều rất nên tìm hiểu kỹ, bởi vì trên thị trường có không ít dự án đã bán cho khách hàng nhưng pháp lý chưa hoàn thiện, bị cơ quan chức năng đình chỉ xây dựng. Điều này khiến cho khách hàng điêu đứng.

Video giới thiệu Laimian City

Dự án Laimian City được chính phủ phê duyệt vào tháng 11/1998 (lúc đó có tên là dự án khu đô thị An Phú – An Khánh 131ha).

Đến năm 2017 thì chủ đầu tư của dự án là hdtc cho khởi công xây dựng, đến năm 2019 nhiều block căn hộ đang được xây móng, các block còn lại trong thời gian san lấp mặt bằng.

Công việc thi công diễn ra suôn sẻ, có nhiều diễn biến tích cực. Với nhịp độ đó thì quý 2 năm 2019 có thể sẽ mở bán đợt đầu tiên và quý 1/2021 bàn giao nhà.

Dự án Laimian City có vị trí giàu tiềm năng

Có lẽ điều này người mua đầu tư quan tâm nhiều hơn so với người mua để ở. Dự án Laimian City có rất nhiều yếu tố để tạo nên tiềm năng tăng trưởng giá bán trong những năm tới.

ket noi giao thong Laimian City

Thứ nhất phải kể đến là đường Lương Định Của. Trước đây tuyến đường có bề ngang rất hẹp, xuống cấp nghiêm trọng, thế nên sở kế hoạch và đầu tư có một đề án là mở rộng, nâng cấp. Đề án nhanh chóng được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt.

Tính đến đầu năm 2019, theo khảo sát của công ty SaleReal thì tuyến đường đã thi công được khoảng 50%. Dự kiến cuối năm 2019 toàn bộ công trình làm xong. Theo đó tuyến đường rộng 30 mét, có 6 làn xe, kết nối một mạch từ khu đô thị Thủ Thiêm đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh yếu tố là đường Lương Định Của, thêm một yếu tố khác cũng có ảnh hưởng lớn đến giá bán căn hộ Laimian City là đường tàu điện số 1. Từ dự án đến đường tàu điện rất gần.

Nhìn chung thì cơ sở hạ tầng ở quận 2 những năm qua có sự phát triển nhanh, hàng loạt các công trình được khởi công như cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thời Đại, đường Trần Não, đường Vành Đai 2 (đoạn từ vòng xoay Phú Hữu đến cầu Phú Mỹ)…

Theo như kế hoạch thì những năm tới nhiều dự án nữa được khởi công như cầu Thủ Thiêm 4, quảng trường trung tâm, đại dự án Eco Smart City, khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, siêu dự án Saigon Sports City…

Nhờ vậy mà giá trị căn hộ khu vực sẽ tăng, tất nhiên căn hộ Laimian City không nằm ngoài xu hướng đó. Về việc mua căn hộ Laimian City để đầu tư, quý khách liên hệ SaleReal Team để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*